Thursday, February 9, 2023
spot_img

NFL 2018 – 2019: Pick Of The Week Tuần 6

Độ Nhí phụ trách

Bucs tại Falcons (-3.5, 57)

Đây là trận bóng quan trọng cho cả hai vì cần thắng để lấy lại phong độ, nếu thua mùa bóng sẽ đi qua.

Hải Tặc Bucs thua hai trận cuối te tua sau khi thắng hai trận đầu mùa huy hoàng. Jameis Winston sẽ trở lại sân cỏ hợp cùng những cầu thủ cột trụ chính như RB Barber, WR Eavans, WR Jackson. Hải Tặc Bucs được nghỉ dưỡng quân tuần qua sau khi thảm bại 10-48 tại sân Chicago Bears hai tuần trước.

Diều Hâu Falcons không còn manh giáp trở về sau trận dại bại 17-41 tại sân Pittsburgh Steelers tuần qua, thành tích 1 thắng 4 thua. Dàn offense ổn định với QB Matt Ryan, RB Coleman, WR Jones, WR Sanu, WR Hooper.

Dàn defense Diều Hâu Falcons vẫn có nhiều chỗ hỗng. Hy vọng QB Jameis Winston sẽ đứng vững!

Bucs 24 – Falcons 23.

Pick: Bucs.

Panthers tại Redskins (-1, 45)

Mọi Da Đỏ Redskins thảm bại tại sân New Orleans Saints 19-43 hôm tối Thứ Hai, thành tích 2-2, vẫn đang dẫn đầu toán NFC East.

Báo đen Panthers may mắn tuần qua với cú đá “field goal” xa tới 63 yards và thắng 33-31 trong trận đụng NY Giants tuần qua, thành tích 3 thắng 1 thua. QB Cam Newton, RB Christian McCaffrey, WR Devin Funchess… là thành phần chính cho dàn offense.

QB Alex Smith, RB Peterson, RB Thompson, TE Jordan Reed… là thành phần chính cho dàn offesen Mọi Da Đỏ Redskins.

Hy vọng QB Cam Newton sẽ đứng vững!

Panthers 27 – Redskins 20.

Pick: Panthers.

Seahawks – Raiders (+3, 48)

Hai đội tuyển này phải bay qua London, Anh quốc và tranh hùng tại vận động trường Wembly Stadium.

Đây cũng là trận hảo thủ RB Marshaw Lynch chống lại Ó Biền Seahawks, một đội mà anh từng khoát màu áo và mang về nhiều thành công trong những năm về trước.

Đội tuyển Cướp Biển Raiders chơi một trận quá tệ tại sân LA Chargers tuần qua, 10-26 là tỉ số, nhưng sức chơi của họ còn nằm dưới tỉ số này. Huấn luyện viên trưởng Jon Gruden lại bị chỉ trích nặng nề với thành tích 1 thắng 4 thua, không còn được gọi là vị cứu tinh cho Raiders như những tháng về trước. Nếu Cướp Biển Raiders tiếp tục chơi với cường độ như trận bóng vừa qua, họ sẽ trở thành một đội bóng tệ nhất của làng bóng NFL! Đây là lời tiên đoán của nhiều người.

Ó Biển Seahawks chơi một trận bóng hay tuần qua nhưng cuối cùng phải chấp nhận chiến bại 31-33 khi đụng cao thủ LA Rams tuần qua, thành tích 2-3. Dàn offense ổn định với QB Wilson, RB Carson, WR Lockett.

Độ Nhí nghĩ rằng dàn defense Ó Biển Seahawks sẽ bao vây QB Carr, RB Lynch, TE Cook, WR Cooper, WR Bryant… và mang về chiến thắng!

Seahawks 24 – Raiders 20.

Pick: Seahawks.

Colts tại NY Jets (-2.5, 45)

Đội tuyển Ngựa Colts chiến bại 24-38 tại sân cao thủ Patriots hôm tối Thứ Năm tuần trước, thành tích 1-4 sau khi QB Andrew Luck trở lại sân cỏ. RB Wilkins, WR Hilton, TE Ebron, WR Hines và WR Rogers là những cầu thủ chính giúp QB Luck cho những đợt xuống bóng.

Phản Lực Jets thắng 34-16 khi đụng Denver Broncos tuần qua, thành tích 2 thắng 3 thua. Tân binh rookie QB Sam Darnold sẽ chỉ đạo cho dàn offense với những cầu thủ chính như RB Crowell, WR Enunwa, WR Adam, WR Williamson…

Hy vọng QB Andrew Luck sẽ đứng vững tại New York.

Colts 24 – Jets 23.

Pick: Colts.

Cardinals tại Vikings (-10.5, 43)

Đội tuyển Cardinals mang về trận thắng đầu tiên tại sân SF 49ers tuần qua với tỉ số 28-18, thành tích 1 thắng 4 thua. Tân binh rookie QB Josh Rosen sẽ tiếp tục ra sân. RB Johnson, WR Kirk, WR Fitzgerald sẽ là những mũi nhọn tấn công chính.

Đội tuyển Vikings mang về trận thắng quan trọng tại sân Eagles tuần qua 23-21, thành tích 2 thắng 2 thua 1 huề. QB Kirk Cousin hợp cùng những hảo thủ như: RB Murray, WR Diggs, WR Thielen, TE Rudolph… là một dàn offense có tầm cở.

Hy vọng Vikings sẽ không kinh thường địch thủ như trận họ đụng Buffalo Bills ba tuần trước!

Cardinals 17 – Vikings 31.

Pick: Vikings.

Steelers tại Bengals (-2.5, 53)

Một trận bóng quan trọng cho cả hai vì cùng nằm chung trong toán AFC North, nhưng quan trọng gấp bội cho đội tuyển Thợ Sắt Steelers, vì cần thắng để tranh hùng trong toán này.

Tuần qua Thợ Sắt Steelers thắng 41-17 khi đụng Atlanta Falcons, thành tích 2 thắng 2 thua 1 huề. QB Ben Roethlisberger, WR Antonio Brown, WR Smith-Schuster, RB Conner… là thành chính cho dàn offense.

Báo Bengals được thần may mắn ủng hộ cho nên mang về trận thắng 27-17 khi đụng Miami Dolphins tuần qua, thành tích 4-1, dẫn đầu toán AFC North.

Đây là trận bóng sống chết và bất phân thắng bại cho đến phút chót!

Steelers 24 – Bengals 21.

Pick: Steelers.

Chargers tại Browns (+1, 45)

Một tin buồn đến với đội tuyển Chargers cùng làng bóng NFL cùng toàn thể giới mộ điệu football là ông Alex Spanos, chủ nhân của đội tuyển LA Chargers vừa qua đời hôm Thứ Ba, hưởng thọ 95 tuổi. Cư dân vùng Stockton, Sacramento và nhiều nơi ở California tỏ lòng thương tiết và nhớ ơn ông Alex Spanos vì ông ta đã sinh ra và tạo nên sự nghiệp từ thuở cơ hàn cho đến thành công tại vùng đất Stockton.

Đội tuyển Chargers thắng một cách dễ dàng 26-10 khi đụng Raiders tuần qua, thành tích 3-2, phải bay qua Cleveland tuần này để tranh hùng với Browns, một đội tuyển đang vương lên trong mùa bóng năm nay. QB Rivers, RB Gordan, WR Allen, WR Williams… là thành phần chính cho dàn offense.

Đội tuyển Browns mang về tiếng vang lớn tuần qua sau khi thắng Ravens 12-9 trong hiệp over-time, thành tích 2 thắng 2 thua 1 huề.

Hy vọng tân binh rookie Baker Mayfield, RB Hype, WR Landry và dàn defense vững sẽ giúp Browns mang về niềm vui cho khán giả nhà.

Chargers 20 – Browns 23.

Pick: Browns.

Bills tại Texans (-9.5, 41)

Trâu Nước Buffalo Bills chận đứng Titans tuần qua với tỉ số 13-12, thành tích 2-3. Tân binh rookie QB Josh Allen và toàn đội mang quân xuống Texas để tranh hùng cùng QB trẻ Watson và toàn đội cao bồi Texans.

Cao bồi Texans thắng 19-16 trong hiệp OT khi đụng Cowboys tuần qua, thành tích 2-3, thắng hai trận liên tiếp. Hảo thủ WR Hopkins đã đóng góp công sức rất nhiều cho hai trận thắng này.

Độ Nhí hai tay ủng hộ kèo dưới “underdog” vì hai đội quân bình nhau về lực lượng!

Bills 17 – Texans 21.

Pick: Bills.

Bears tại Dolphins (+3, 42)

Đội tuyển Cá Heo Dolphins (3-2) đau buồn với trận thua đau đớn 17-27 tại sân Bengals tuần qua (Cá Heo Dolphins dẫn đầu trước 17-0 khi bước vào hiệp 3, rồi sau đó để cho đối phương làm bàn 27 điểm). Lỗi lầm tai hại do QB Tannehill gây ra! Cá Heo Dolphins thua hai trận cuối sau khi thắng ba trận đầu mùa.

Đội tuyển Gấu Đen Bears được nghỉ tuần qua sau trận thắng lớn 48-10 khi đụng Tampa Bay Bucs hai tuần trước, thành tích 3-1, dẫn đầu toán NFC North. QB Trubisky bước sang năm thứ hai và chơi vững trong những trận vừa qua.

Hy vọng dàn defense Gấu Đen Bears, dẫn đầu bởi Khalil Mack sẽ gây khó khăn cho QB Tannehill.

Bears 27 – Dolphins 17.

Pick: Bears.

Rams tại Broncos (+7, 52)

Đội tuyển Dê Núi Rams mang về thành tích 5 thắng 0 thua sau khi thắng 33-31 tại sân Seattle tuần qua. LA Rams và KC Chiefs là một hai đội tuyển của làng bóng NFL chưa từng nếm mùi chiến bại. Dàn offense Dê Núi Rams chơi tuyệt vời, làm bàn trên 30 điểm/trận. QB Goff hợp cùng những hảo thủ như RB Gurley, WR Cooks, WR Kupp, WR Woods… trở thành những “nightmare” cho đối phương.

Ngựa Broncos thua ba trận liên tiếp sau khi đại bại 16-34 tại sân NY Jets tuần qua, thành tích 2-3. Ra sân với những hảo thủ như: QB Keenum, WR Sanders, RB Lindsay…

Hy vọng QB Goff, RB Gurley và dàn offense chơi vững để mang về thành công cho LA Rams thêm lần nữa.

Rams 34 – Broncos 20.

Pick: Rams.

Jaguars tại Cowboys (+3, 41)

Tuần qua Báo Jaguars đại bại 14-30 tại sân KC Chiefs, thành tích 3-2. Một lần nữa mất bóng “turnover” đã đóng góp cho trận thua này. QB Blake Bortles đã gây ra quá nhiều lỗi! Cần sự tiếp sức từ chiến thuật running, Báo Jaguars phải rước về RB Jamaal Charles để thay thế cho RB Fournette bị chấn thương.

Đội tuyển Cao Bồi thua 16-19 trong hiệp OT tại sân Houston Texans tuần qua, thành tích 2-3. QB Dak Prescott, RB Elliott, WR Beasley là những cầu thủ chính cho dàn offene.

Hy vọng dàn defense Cao Bồi chơi vững để mang về niềm vui cho khán giả nhà!

Jaguars 21 – Cowboys 24.

Pick: Cowboys.

Chiefs tại Patriots (-3, 60)

Một trận bóng được nhiều người mong đợi của tuần này. QB trẻ Patrick Mahomes 23 tuổi chỉ mới chơi trận thứ sáu, tranh hùng với ngôi sao Tom Brady 41 tuổi và đã mang về quá nhiều thành công cho Patriots trong gần 18 năm qua.

Tuần qua Mọi Chiefs mang về chiến thắng không mấy khó khăn khi đụng Jacksonville Jaguars và mang về thành tích 5 thắng 0 thua. Dàn offense chơi tuyệt vời với QB trẻ Mahomes hợp cùng những hảo thủ như: RB Kareem Hunt, WR Tereek Hill, TE Kelce. Dàn offense này làm bàn trung bình 35 điểm/trận.

Đội tuyển Người Hùng Patriots thắng 38-24 khi đụng Indianapolis Colts hôm Thứ Năm tuần trước, thành tích 3-2. QB Tom Brady, TE Gronkowski, RB Michel, RB James White… và dàn offense này làm bàn 26.5 điểm/trận.

Hy vọng trận bóng sẽ quyết định trong phút cuối!

Chiefs 30 – Patriots 27.

Pick: Chiefs.

Monday Night

49ers tại Packers (-10, 46)

Một mùa bóng đau buồn cho khán giả mộ điệu 49ers khi QB Jimmy Grappolo bị chấn thương và lại càng đau buồn hơn sau khi 49ers chiến bại 18-28 khi đụng một đội tuyển yếu kém là Cardinals, thành tích 1 thắng 4 thua. QB C.J. Beathard và dàn offense chơi OK nhưng nhiều lần mất bóng “turn-over” đã đem về thảm bại.

Đội tuyển Packers chiến bại 23-31 tại sân Detroit Lions tuần qua, thành tích 2 thắng 2 thua 1 huề. QB Aaron Rodgers, WR Randall Cobb, Allison, Davante Adams, Jimmy Graham… là thành phần chính của dàn offense.

Hy vọng QB C.J. Beathard sẽ đứng vững để tranh hùng cho đến phút chót.
49ers 23 – Packers 28.

Pick: 49ers.

Good luck!

Thành tích tuần qua: 4 thắng – 8 thua – 1 huề.
Thành tích toàn mùa: 40 – 29 – 2.

Độ Nhí
(Tuần báo Làng
6930 – 65th Street, Suite 101
Sacramento, California)
Lang_magazine@yahoo.com
Tài liệu tham khảo: ESPN, Yahoo Sports, USA Today, The Sacramento Bee…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT