13 cầu thủ football Texas Longhorns đã xét nghiệm dương tính Covid-19

Bộ thể thao Texas đã công bố hôm thứ Năm rằng 13 cầu thủ football mới đã xét nghiệm dương tính, trong khi 10 người khác không có triệu chứng và tự cách ly.

Cùng với hai trường hợp dương tính mà Texas đã báo cáo tuần trước, đưa con số lên 15 cầu thủ Texas Longhorns đã được chẩn đoán mắc coronavirus.

Trong một tuyên bố từ bác sĩ của đội ngũ Allen Hardin, Texas Longhorns tuyên bố rằng 13 người có kết quả xét nghiệm dương tính hiện đang tự cô lập. 10 người khác được cách ly để theo dõi. 

Theo luật riêng tư liên bang, Texas Longhorns không tiết lộ tên của những người chơi đã xét nghiệm dương tính

Texas Longhorns bắt đầu tập luyện tự nguyện trong tuần này tại Frank Denius Field. Để được phép vào cơ sở, trước tiên mỗi người chơi phải trải qua xét nghiệm coronavirus. Sau đó mỗi ngày, người chơi hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến về tình trạng thể chất của họ và phải vượt qua kiểm tra nhiệt độ

Không rõ liệu Texas Longhorns có cho phép tiếp tục tập luyện tự nguyện với số lượng các trường hợp dương tính hay không.

Texas Longhorns thành lập ba khu vực khác nhau xung quanh sân tập để nâng tạ, ngoài ra còn có nhiều trạm rửa tay.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus