Ý ghi nhận 75 trường hợp tử vong do coronavirus mới

ROME (Reuters) – Tử vong do dịch COVID-19 ở Ý đã tăng 75 trường hợp vào Chủ nhật, so với 111 ngày trước đó, Cơ quan Bảo vệ Dân sự cho biết, trong khi số trường hợp mới hàng ngày giảm xuống còn 355 từ 416 vào Thứ Bảy.

Tổng số người chết kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào ngày 21 tháng 2, hiện ở mức 33.415, cơ quan này cho biết, cao thứ ba trên thế giới sau Hoa Kỳ và Anh.

Số lượng các trường hợp được xác nhận lên tới 233.019, cao thứ sáu toàn cầu sau các trường hợp của Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Anh và Brazil.

Có 435 người được chăm sóc đặc biệt vào Chủ nhật, giảm từ 450 vào Thứ Bảy, duy trì sự suy giảm kéo dài. Trong số những người bị nhiễm ban đầu, 157.507 đã được tuyên bố đã phục hồi so với 155.633 một ngày trước đó.

Cơ quan này cho biết 2,434 triệu người đã được xét nghiệm vi-rút cvào thứ Sáu, trong tổng số khoảng 60 triệu người.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus