Home Thế Giới Xe chở Thủ tướng Anh bị va chạm bên ngoài tòa nhà...

Xe chở Thủ tướng Anh bị va chạm bên ngoài tòa nhà Quốc Hội

 (Reuters) – Chiếc xe của Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson phanh gấp khi một người biểu tình lao ra đằng trước ở Westminster, khiến chiếc xe hộ tống đi phía sau húc vào đuôi, hai nhân chứng của Reuters cho biết.

Văn phòng của Johnson cho biết không ai bị thương.

Một người biểu tình bên ngoài cổng tòa nhà quốc hội Anh ở Westminster chạy ra phía trước chiếc xe Jaguar chở Boris Johnson, khi đoàn xe của ông ra về sau phiên chất vấn Thủ tướng. Xe chở Johnson phanh gấp để tránh người đàn ông.

Người biểu tình ngăn cản chiếc xe của Thủ tướng Johnson đã được đưa tới điện Westminster ngay sau đó. Cảnh sát London xác nhận đã bắt giữ người đàn ông liên quan trong vụ việc.

“Người đàn ông bị bắt tại hiện trường do vi phạm Mục 5 Đạo luật trật tự công cộng, và cản trở giao thông đường bộ”, cảnh sát London cho biết, đồng thời xác nhận hai chiếc ôtô liên quan trong vụ va chạm có thể tiếp tục di chuyển rời khỏi hiện trường.

Johnson, người đã trở lại làm việc vào cuối tháng 4, hồi phục sau khi bị nhiễm COVID-19 nghiêm trọng, vừa kết thúc phiên hỏi đáp hàng tuần tại quốc hội.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus