Home Breaking News WHO: Các nước châu Phi quan tâm đến vắc xin AstraZeneca COVID-19

WHO: Các nước châu Phi quan tâm đến vắc xin AstraZeneca COVID-19

GENEVA (Reuters) – Không quốc gia nào ở châu Phi từ chối vắc xin AstraZeneca COVID-19 do bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe còn tồn tại, mộtviên chức cấp cao của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hôm thứ Hai.

Mariangela Simao, trợ lý tổng giám đốc WHO về tiếp cận thuốc, vắc xin và dược phẩm, phát biểu trong một cuộc họp báo: “Tất cả đã trở lại bình thường, chúng tôi không có quốc gia nào từ chối AstraZeneca (vắc xin) trên lục địa châu Phi.”

Cố vấn cấp cao của WHO Bruce Aylward cho biết: “Có rất nhiều niềm tin vào vắc xin Astrazeneca Covid-19.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus