Home Thế Giới Trump nói với Putin rằng ông sẽ tỏ thái độ cứng rắn...

Trump nói với Putin rằng ông sẽ tỏ thái độ cứng rắn trước ống kính

WASHINGTON, DC - NOVEMBER 08: White House Press Secretary Stephanie Grisham (L) listens to U.S. President Donald Trump talk to reporters before he boards Marine One and departing the White House November 08, 2019 in Washington, DC. Trump is traveling to Atlanta, Georgia, where he plans to kick off his Black Voices for Trump Coalition, an effort to attract more African-American voters. (Photo by Chip Somodevilla/Getty Images)
 

Cựu Tổng thống Trump được cho là đã nói với Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng ông sẽ thể hiện thái độ cứng rắn hơn trước ống kính trong cuộc gặp giữa hai người vào năm 2019, theo một cuốn sách sắp ra mắt.

Stephanie Grisham, cựu tùy viên báo chí của Trump, đã viết về mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo trong cuốn sách sắp ra mắt của cô ấy “I’ll Take Your Question Now”. Cụ thể, Grisham đã mô tả cuộc gặp gỡ giữa Trump và Putin tại hội nghị thượng đỉnh G20  năm 2019 ở Nhật Bản.

“Với tất cả cuộc nói chuyện về các lệnh trừng phạt chống lại Nga vì can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 và vi phạm nhân quyền khác nhau, Trump nói với Putin, ‘Được rồi, tôi sẽ tỏ thái độ cứng rắn hơn một chút với ông trong vài phút. Nhưng đó là đối với máy quay và sau khi rời đi, chúng ta sẽ nói chuyện. Ông hiểu chứ, “Grisham viết về cuộc họp, theo The New York Times .

Cũng tại cuộc gặp đó, tờ Times đưa tin Grisham nói rằng cựu cố vấn hàng đầu của Trump, Fiona Hill đã nhận thấy những nỗ lực tinh vi của Putin nhằm đánh lạc hướng Trump, bao gồm cả người phiên dịch mà ông đã chọn.

“Khi cuộc họp bắt đầu, Fiona Hill nghiêng người và hỏi tôi liệu tôi có để ý đến phiên dịch viên của Putin, một người phụ nữ tóc nâu rất quyến rũ với mái tóc dài, khuôn mặt xinh xắn và một thân hình tuyệt vời”, Grisham nói, theo Times. “Cô ấy tiếp tục nói với tôi rằng cô ấy nghi ngờ người phụ nữ đã được Putin lựa chọn đặc biệt để đánh lạc hướng tổng thống của chúng tôi.”

Liz Harrington, một phát ngôn nhân của Trump, gọi cuốn sách của Grisham là “một nỗ lực đáng thương khác nhằm kiếm tiền từ sức mạnh của tổng thống và bán những lời nói dối về gia đình Trump”, tờ Times cho biết.

Harrington nói với tờ Times: “Chất lượng tồi của cuốn sách của cô ấy có”

Cuốn sách của Grisham dự kiến ​​phát hành vào tuần tới và bao gồm các cáo buộc khác chống lại Trump, theo Times.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus