Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Tiếng nổ lớn ở Kyiv

(Reuters) – Tiếng nổ lớn đã được nghe thấy ở Kyiv hôm thứ Sáu và giao tranh bùng phát ở miền đông sau khi Ukraine tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ đánh chìm tàu ​​chiến ở Biển Đen của hải quân Nga

Chưa có báo cáo về thiệt hại sau các vụ nổ – được ghi nhận ở khu vực thủ đô Kyiv với nhiều nơi khác bao gồm Kherson, Kharkiv và thành phố Ivano-Frankivsk ở miền Tây Ukraine. Truyền thông nước này cho biết một số khu vực ở Kyiv bị mất điện.

Đây là sự việc nghiêm trọng nhất được ghi nhận tại Kyiv kể từ khi Nga tuyên bố kết thúc giai đoạn một của “chiến dịch quân sự đặc biệt” nhằm vào Ukraine và chuyển hướng sang vùng Donbas.

Trước đó, Ukraine cho biết họ đã bắn trúng chiến hạm Nga bằnghỏa tiễn chống hạm Neptune. Bộ Quốc phòng Nga cho biết con tàu có từ thời Liên Xô bị chìm hôm thứ Năm khi nó đang được kéo về cảng sau một vụ cháy và nổ.

Nga cho biết hơn 500 thủy thủ đoàn đã được di tản mà không thừa nhận một cuộc tấn công.

Các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết các cuộc tấn công của Nga vào thị trấn Popasna và Rubizhne, cả hai phía bắc thành phố cảng Mariupol, đã bị đẩy lui và một số xe tăng và xe bọc thép khác đã bị phá hủy. Reuters đã không thể xác minh các báo cáo.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments