Thủ tướng Canada chúc mừng Biden, cùng nhau chống lại COVID-19, biến đổi khí hậu

OTTAWA (Reuters) – Thủ tướng Canada Justin Trudeau hôm thứ Tư đã chúc mừng Tổng thống Mỹ Joe Biden sau khi ông nhậm chức, nói rằng ông mong được làm việc với tổng thống mới để chống lại COVID-19 và biến đổi khí hậu.

Trong một tuyên bố, ông Trudeau cho biết hai nước “sẽ tiếp tục mối quan hệ đối tác này khi chúng ta chống lại đại dịch COVID-19 toàn cầu và hỗ trợ phục hồi kinh tế bền vững nhằm xây dựng trở lại tốt hơn cho mọi người”.

“Chúng tôi cũng sẽ làm việc cùng nhau để thúc đẩy hành động vì khí hậu và tăng trưởng kinh tế sạch, thúc đẩy sự hòa nhập và đa dạng, đồng thời tạo ra các cơ hội và việc làm tốt cho tầng lớp trung lưu đồng thời đóng góp cho dân chủ, hòa bình và an ninh ở trong nước và trên thế giới”, Trudeau nói .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus