Tám người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Đức

REUTERS / Kai Pfaffenbach

(Reuters) – Tám người đã thiệt mạng hôm thứ Tư trong hai vụ nổ súng ở một thành phố của Đức gần Frankfurt và các lực lượng đặc biệt đang truy tìm các tay súng chạy trốn trong một chiếc xe, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát vũ trang phong tỏa hai bên đường ở thành phố Hanau. Một chiếc trực thăng của cảnh sát bay lơ lửng trên thành phố, phía đông trung tâm tài chính Frankfurt.

Động cơ của vụ xả súng vẫn chưa rõ ràng. Truyền thông địa phương cho biết các tay súng đã nổ súng vào hai quán shisha ở Hanau.

Các tay súng đã chạy trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đã thiết lập một đường dây nóng cho các thành viên của công chúng với thông tin có thể dẫn đến thủ phạm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus