Thursday, February 2, 2023
spot_img

Những sự kiện nổi bật trong tuần qua

Pháo hoa nổ trên Cảng Sydney trong lễ đón Giao thừa ở Sydney, Australia, ngày 1 tháng 1 năm 2023

Ngày 2 tháng 1 năm 2023; Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ; Buffalo Bills tập trung tại một bãi xe cứu thương trên sân trong khi CPR được thực hiện để đảm bảo an toàn cho Buffalo Bills Damar Hamlin (3) sau trận đấu trong hiệp đầu tiên của trận đấu NFL Tuần 17 giữa Cincinnati Bengals và Buffalo Bills tại Sân vận động Paycor ở Trung tâm thành phố Cincinnati. Trò chơi đã bị tạm dừng trong quý đầu tiên sau khi Damar Hamlin (3) an toàn của Buffalo Bills được đưa đi trên xe cấp cứu sau một lần chơi. 

Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jim Jordan (R-OH) lắng nghe Lãnh đạo Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy (R-CA) trong vòng bỏ phiếu thứ tư cho Chủ tịch Hạ viện mới vào ngày thứ hai của Đại hội lần thứ 118 tại Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 4 tháng 1 năm 2023

HÌNH ẢNH NÀY CÓ THỂ XÚC PHẠM HOẶC LÀM PHIỀN Thi thể của cựu Giáo hoàng Benedict được quàn trong Vương cung thánh đường Thánh Peter, tại Vatican ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Rallying – Dakar Rally – Chặng 5 – Ha’il đến Ha’il – Ả Rập Saudi – Ngày 5 tháng 1 năm 2023 Sebastien Loeb của Bahrain Raid Xtreme và đồng lái Fabian Lurquin đang hành động trong chặng 5

Tổng thống đắc cử của Brazil Luiz Inacio Lula da Silva và vợ là Rosangela “Janja” da Silva, vẫy tay chào những người ủng hộ từ một chiếc Rolls Royce vào ngày diễn ra lễ tuyên thệ nhậm chức của ông, ở Brasilia, Brazil, ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Một người lính từ tiểu đoàn quốc tế Carpathian Sich bắn một khẩu RPG trong khi tiến hành diễn tập gần tiền tuyến, khi cuộc tấn công của Nga vào Ukraine vẫn tiếp diễn, gần Kreminna, Ukraine, ngày 3 tháng 1 năm 2023.

Một nhân viên đi cạnh các thi thể trong túi đựng xác tại một nhà tang lễ, khi dịch bệnh do vi-rút corona (COVID-19) tiếp tục bùng phát ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Bóng đá – Cái chết của huyền thoại bóng đá Brazil Pele – Sân vận động Vila Belmiro, Santos, Brazil – 3/1/2023 Quang cảnh chung của người hâm mộ khi quan tài của huyền thoại bóng đá Brazil Pele được đội cứu hỏa vận chuyển từ sân vận động Vila Belmiro của câu lạc bộ cũ Santos

Junior Lambrechts được vẽ mặt để chuẩn bị cho Lễ hội hóa trang Cape Minstrel ở Cape Town, Nam Phi vào ngày 2 tháng 1 năm 2023.

Đức Thánh Cha Phanxicô chủ sự tang lễ của cựu Giáo hoàng Bênêđictô tại Quảng trường Thánh Phêrô ở Vatican, ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Các sĩ quan cảnh sát chống bạo động đụng độ với người biểu tình khi các cuộc biểu tình sau vụ bắt giữ thống đốc Santa Cruz và thủ lĩnh phe đối lập cánh hữu Luis Fernando Camacho về một cuộc đảo chính bị cáo buộc vào năm 2019 vẫn tiếp diễn ở Santa Cruz de la Sierra, Bolivia, ngày 2 tháng 1 năm 2023.

Những người trượt tuyết vượt qua một lớp tuyết nhân tạo nhỏ giữa nhiệt độ mùa đông ấm hơn bình thường trên dãy núi Alps ở Leysin, Thụy Sĩ, ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, người phải đối mặt với cáo buộc gian lận liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản, rời đi sau phiên điều trần tại tòa án liên bang Manhattan ở Thành phố New York, Hoa Kỳ ngày 3 tháng 1 năm 2023.

Liao Xiaofeng, 47 tuổi, ngồi bên máy tập trung oxy và mẹ của cô, Chen Lifen, 86 tuổi, sau khi trở về từ một phòng khám, tại nhà của họ ở một ngôi làng thuộc quận Lezhi sau khi các biện pháp nghiêm ngặt nhằm hạn chế bệnh coronavirus (COVID-19) được dỡ bỏ trên toàn quốc. ở Ziyang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ngày 29 tháng 12 năm 2022.

Hoa giấy bay vòng quanh đồng hồ đếm ngược trong sự kiện đón năm mới công khai đầu tiên kể từ đại dịch do vi-rút corona gây ra (COVID-19), tại Quảng trường Thời đại, quận Manhattan của Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngày 1 tháng 1 năm 2023.Các cột ánh sáng, là hiện tượng khí quyển quang học, chiếu từ mặt đất lên bầu trời phía sau các tòa nhà dân cư ở Omsk, Nga, ngày 2 tháng 1 năm 2023.

Nguồn reuters

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments