Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un sẽ đến Singapore ngày Chủ Nhật

Photo Credit; Yonhap

SEOUL (Yonhap) – Nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un dự kiến sẽ đến Singapore vào Chủ nhật, hai ngày trước các cuộc đàm phán lịch sử với Tổng thống Mỹ Donald Trump, một bản tin cho biết hôm thứ Sáu.

Ông Kim dự định sẽ đáp ở sân bay Changi của Singapore, hãng tin Reuters cho biết, trích dẫn một nguồn tin không xác định.

Photo Credit; Yonhap

Hai nhà lãnh đạo đự định sẽ thảo luận làm thế nào loại bỏ chương trình vũ khí hạt nhân của Bắc Hàn để đổi lấy các ưu đãi ngoại giao và kinh tế từ phía chính phủ Hoa Kỳ.

Tại  Bình Nhưỡng, Bộ trưởng Ngoại giao Bắc Hàn ông Ri Yong-ho đã gặp viện chức  cộng sự người Singapore, ông Vivian Balakrishnan, và họ đã trao đổi rất nhiều về việc phát triển hơn nữa trong mối quan hệ song phương giữa hai nước trước Mỹ – Bắc Hàn.trong  hội nghị thượng đỉnh.

Ngọc Thạch  (Theo Yonhap)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus