Hòa Lan: cảnh sát bắn gục hung thủ dùng dao đâm 2 người ở nhà ga xe lửa

Photo Credit: Daily mail

Daily Mail – Cảnh sát Hòa lan đã bắn bị thương một nghi can đã dùng dao đâm hai người trong một nhà ga xe lửa ở thành phố Amsterdam hôm thứ sáu 31/8

Được biết vụ tấn công bằng dao diễn ra trong một đường hầm tại trạm cuối của nhà ga xe lửa của thủ đô Hòa Lan, có 3 phát súng được bắn ra khi cảnh sát can thiệp. Cảnh sát điều tra cho hay hiện vẫn chưa rõ liệu vụ tấn công này có liên quan đến khủng bố hay không.

Trên trang mạng Twitter, cảnh sát điều tra của Hòa Lan cho hay: “Một nghi can đã bị bắn sau khi xảy ra vụ đâm người bằng dao tại nhà ga xe lửa Amsterdam Central Station” và cuộc điều tra nguyên nhân của vụ này vẫn đang tiếp tục.

Sau đó không lâu cảnh sát điều tra lại ra thông báo nói rõ là không có chuyện phong tỏa tòa bộ khu nhà ga này, chỉ có hai khu vực trong nhà ga bị đóng cửa mà thôi.

Photo Credit: Daily mail

Được biết hai nạn nhân đã được chở cấp cứu vào bệnh viện, hung thủ bị bắt và cũng được đưa vào bệnh viện chăm sóc vết thương.

Theo trang mạng Amsterdam.info thì mỗi ngày có khoảng 250,000 khách vãng lai trong nhà ga Cantral Station, có nhiều chuyến xe lửa nối liền nhà ga này với phi trường quốc tế Achipol Airport của Amsterdam hàng ngày. Thứ sáu hàng tuần lại là ngày bận rộn nhất vì có nhiều du khách bắt đều đến đây cho dịp nghỉ cuối tuần.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus