Dẫm đạp kinh hoàng trong một hộp đêm ở Ý, 6 người chết và hàng chục người bị thương

Photo Credit: AP

AP – Một cuộc tháo chạy dẫm đạp khủng khiếp đã xảy ra trong một hộp đêm có trình diễn nhạc disco tại một thành phố vùng duyên hải của Ý đã làm 5 thanh thiếu niên và 1 phụ nữ theo con gái đi chơi hôm tối thứ bảy 8/12 thiệt mạng.

Con số người bị thương trong tai nạn này lên tới 59 người, theo lời dại tá Cristian Carrozza, đại diện cho cảnh sát Ý cho hay. Những người thiệt mạng là các thanh thiếu niên có tuổi từ 14 đến 16 và người phụ nữ thì 39 tuổi.

Photo Credit: AP

Ông Carrozza cũng cho hay trong số những người bị thương, có 13 người hiện trong tình trạng rất nặng. Báo chí Ý cho hay người phụ nữ xấu xố đi theo con gái tham dự buổi trình diễn nhạc disco của ca sĩ Sfera Ebbasta tại hộp đêm Lanterna Azzura ở thị trấn Corinaldo, gần thành phố Ancona.

Dino Poggiali, đại diện lực lượng cứu hỏa của Ancona cho báo chí hay thi thể của các nạn nhân bị dẫm đạp được tìm thấy gần một bức tường thấp nằm bên trong hộp đêm này.

Photo Credit: AP

Hãng thông tấn ANSA của Ý cho biết nguyên nhân của vụ dẫm đạp và tháo chạy kinh hoàng là do có kẻ nào đó dùng bình xịch bắn ra một hóa chất cay nồng khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy, còn Bộ Trưởng Nội Vụ Ý Matteo Salvini thì cho hay mùi nồng nặc này là ammoniac hay một chất khác.

Hãng tin RAI cho biết vào lúc xảy ra vụ dẫm đạp, bên trong hộp đêm này có khoảng 1,000 người và Bộ Trưởng Salvini gợi ý là “có thể hộp đêm này đã nhận cho vào một số lượng người quá đông, vượt qua muúc cho phép về an toàn”

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus