Sunday, March 26, 2023
spot_img

Đại sứ Ukraine tại Thái Lan đột ngột qua đời khi đi du lịch cùng con trai

Andrii Beshta, đại sứ Ukraine tại Thái Lan, đột ngột qua đời vào sáng sớm Chủ nhật khi đang đi nghỉ cùng con trai ở đảo Koh Lipe của Thái Lan.

Beshta, 45 tuổi, được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn lúc 5:30 sáng, giờ địa phương. Ông được bổ nhiệm làm đại sứ Ukraine tại Thái Lan vào năm 2016, theo Agence France-Presse . Ông bắt đầu làm việc tại Thái Lan lần đầu tiên vào năm 2007 với tư cách là một nhà ngoại giao, báo cáo cho biết.

Con trai của Beshta, Ostap,nói với nhà chức trách rằng cha anh đã đi ngủ vào khoảng 11 giờ đêm thứ Bảy nhưng thức dậy vào khoảng 4 giờ 30 sáng Chủ nhật và bắt đầu nôn trước khi bất tỉnh.

Beshta và con trai đã đến khách sạn nghỉ dưỡng Koh Lipe để đi nghỉ vào thứ Sáu, theo Bangkok Post .

Theo nhiều báo cáo, Kissana Phathanacharoen, người phát ngôn của cảnh sát cho biết: “Các cuộc điều tra sơ bộ không cho thấy anh ta bị tấn công, không có dấu hiệu của một cuộc đột kích hoặc bạo lực.”

Theo thống đốc Satun, Ekkarat Leesen, một cuộc khám nghiệm tử thi sơ bộ được tiến hành tại Bệnh viện Satun, nơi thi thể của ông được vận chuyển vào sáng sớm Chủ nhật cho thấy ông chết vì một cơn đau tim. Ekkarat cho biết Beshta đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 và căn bệnh này không liên quan đến cái chết của anh ấy, theo báo cáo.

Thi thể của Beshta đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát để khám nghiệm tử thi, tờ Bangkok Post đưa tin.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT