Friday, January 27, 2023
spot_img

Cuộc trò chuyện cuối cùng của Nữ hoàng với những người thân nhất trước khi qua đời

CALI TODAY NEWS – Một cuốn tiểu sử hoàng gia mới đã tiết lộ câu chuyện bên trong những cuộc trò chuyện cuối cùng của Nữ hoàng với người thân cận và thân yêu nhất của bà chỉ vài ngày trước khi bà qua đời.

Elizabeth II là vị vua duy nhất mà hầu hết quốc gia biết đến trước khi bà qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm nay .

Nhưng trong những ngày trước khi qua đời, bà được mô tả là ở trong ‘hình ảnh tuyệt vời’ mặc dù bà đã chấp nhận thời gian của mình đang cận kề với ‘ân sủng’ .

Mục sư Quyền lực Tiến sĩ Iain Greenshields đã dành cuối tuần trước của Nữ hoàng với bà, ăn tối vào tối thứ Bảy, thuyết pháp tại nhà thờ vào sáng Chủ nhật và ăn trưa cùng nhau vào ngày hôm đó.

Cùng với việc thảo luận về thời thơ ấu của Nữ hoàng, những con ngựa của bà, các công việc của nhà thờ và cuộc chiến ở Ukraine , Tiến sĩ Greenshields đã rất khâm phục trước thành tích của Nữ hoàng.

Tất cả điều này xảy ra sau một thời gian dài gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng Nữ hoàng quá cố vẫn chưa hoàn thành công việc trong tuần, The Mail online đưa tin.

Một trong những bức ảnh cuối cùng được công bố của Nữ hoàng Elizabeth II khi bà chờ gặp Liz Truss chỉ vài ngày trước khi bà qua đời

Vài ngày sau, vào thứ Ba ngày 6 tháng 9, bà nói chuyện với người huấn luyện ngựa yêu thích của mình, Clive Cox, cũng như chào đón thủ tướng thứ 14 và 15 của cô đến dinh thự của cô.

Giữa lúc đó, bà cũng đã vinh danh Bộ trưởng Truyền thông sắp mãn nhiệm của mình.

Theo báo cáo, ông Cox nói rằng cặp đôi đã nói về triển vọng của một trong những con ngựa của Nữ hoàng, Love Affairs, người sẽ sớm tham gia cuộc đua.

Cựu Thủ tướng Boris Johnson đã mô tả bà ấy là người không thể tử tế hơn ‘thông cảm hơn hoặc khuyến khích cá nhân hơn’ khi ông đến thăm để trao quyền điều hành chính phủ cho Liz Truss – người sẽ sớm trao chúng cho Rishi Sunak .

Nữ hoàng đã tham gia một bức ký họa với Gấu Paddington trước buổi hòa nhạc Jubilee

Thứ Tư ngày 7 tháng 9 là công việc bình thường của gia đình hoàng gia khi các tờ báo đăng tải hình ảnh của vị quốc vương 96 tuổi trông yếu ớt nhưng tươi cười trong cuộc gặp với các chính trị gia.

Hoàng tử Charles đã ở Lanarkshire và dùng bữa tối để tổ chức, Edward và Sophie đã tham dự các sự kiện khi Công chúa Anne đến thăm Isle of Skye và Isle of Raasay.

Vào ngày bà qua đời, Cung điện Buckingham đưa ra một tuyên bố lúc 12:32 PM nói rằng các bác sĩ quan tâm đến sức khỏe của bà.

Vài giờ trước, lúc 6:48 sáng, máy bay trực thăng của Nữ hoàng đã rời đi để đón Thái tử Charles từ Nhà Dumfries, nơi ông đã qua đêm. 

Những tiết lộ đến từ cuốn sách mới ‘Elizabeth: An Intimate Portrait’

Nguồn Mirror

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments