Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ, ít nhất 17 người thiệt mạng

Photo Credit: STR / AFP / Getty Images

NEW DELHI, ngày 24 tháng 5 (Reuters) – Ít nhất 17 người đã thiệt mạng khi đám cháy bùng phát tại tòa nhà thương mại bốn tầng ở thành phố Surat thuộc bang Gujarat phía tây Ấn Độ hôm thứ Sáu, cảnh sát cho biết.

Hình ảnh từ video cho thấy mọi người nhảy từ tầng cao nhất của tòa nhà Takshashila hoặc cố gắng trốn thoát bằng cách trèo xuống, khi khói dày bốc ra.

Hầu hết những người thiệt mạng là những sinh viên đang tham gia một trung tâm gia sư tại tòa nhà này, theo phát ngôn nhân của văn phòng Bộ trưởng Gujarat Vijay Rupani.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ theo giờ địa phương và lan nhanh. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện

Ông Rupani đã ra lệnh điều tra vụ việc và yêu cầu nộp báo cáo trong vòng ba ngày, phát ngôn nhân của văn phòng cho biết.

Thủ tướng Narendra Modi chia sẻ về thảm kịch xảy ra ở Surat trên mạng xã hội, đồng thời hy vọng những người bị thương sẽ nhanh chóng bình phục. Ông cho biết đã chỉ đạo giới chức nước này nhanh chóng hỗ trợ những người bị ảnh hưởng.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus