Ca sĩ hát liền 106 giờ không nghỉ để phá kỷ lục thế giới

Carlos Silver đáng được khen ngợi vì nỗ lực ca hát liên tục hơn 106 giờ.

Nam ca sĩ Carlos Silver đến từ Dominica đã vô cùng gắng sức hát trong suốt hơn 106 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, những nỗ lực phá kỷ lục thế giới của Carlos Silver lại “đổ sông đổ bể” chỉ vì một thiếu sót đáng tiếc.

Tuần trước, nghệ sĩ người Dominica Carlos Silver đã trình diễn hơn 5.000 bài hát với mong muốn phá vỡ kỷ lục Guinness của ca sĩ Ấn Độ Sunil Waghmare. Hiện tại, Sunil Waghmare vẫn đang nắm giữ kỷ lục hát trong 105 giờ liên tục vào năm 2012.

Trên thực tế thì Carlos Silver đã trình diễn kéo dài suốt 5 ngày trời và đồng hồ bấm giờ cho thấy giọng ca người Dominica đã hát được 106,7 giờ đồng hồ, hơn một giờ so với Waghmare. Tuy nhiên, đại diện của tổ chức Guinness thế giới không công nhận kỷ lục của Silver do xác định vì Silver đã không tuân thủ quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức.

Theo bằng chứng video từ màn trình diễn của Carlos Silver thì nam ca sĩ đã nghỉ đến 2 phút giữa các bài hát, mặc dù quy định của kỷ lục Guinness đã ghi rõ rằng người biểu diễn chỉ được phép nghỉ 30 giây.

Carlos Silver cũng đành thừa nhận mình có nghỉ giải lao lâu hơn một chút, nhưng nam ca sĩ cho biết rằng đã có lúc anh chuyển từ bài hát này sang bài hát khác ngay lập tức để “bù đắp” lại. Dĩ nhiên, lời giải thích của Carlos Silver không được chấp nhận.

Và đây đã là lần thứ hai Carlos Silver thất bại trong việc phá kỷ lục thế giới. Hồi năm 2016, giọng ca đến từ Dominica đã thử gắng sức nhưng cũng không thành công.

“Tôi đã cho Guinness thêm 6.420 giây, vậy mà họ lại lấy đi kỷ lục của tôi chỉ vì hơn 30 giây giữa một vài bài hát”, Silver thất vọng bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn.

Nam ca sĩ người Dominica cũng khẳng định các nhân viên Guinness đã quá nguyên tắc và khuyến nghị họ nên hiểu rằng anh là một con người chứ không phải một cỗ máy.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus