Home Breaking News Brazil đã vượt qua 40.000 ca tử vong do coronavirus

Brazil đã vượt qua 40.000 ca tử vong do coronavirus

Brazil đã vượt qua 40.000 ca tử vong do coronavirus và 800.000 trường hợp, theo số liệu mới nhất của Bộ Y tế hôm thứ Năm.
 

Brazil đã ghi nhận 1.239 cái chết trong 24 giờ qua, đưa nước này lên tới hơn 40.900 – hiện nước này có số người chết cao thứ ba trên thế giới, mặc dù có khả năng vượt qua Anh vào thứ Sáu.

Mặc dù vậy, hầu hết các chuyên gia nghi ngờ con số thực sự lớn hơn nhiều do thiếu kiểm tra.

Số liệu mới nhất của Brazil xuất hiện cùng ngày với hai thành phố lớn nhất của đất nước – Sao Paulo và Rio de Janeiro – mở lại các trung tâm mua sắm.

Họ đã từng là hai thành phố tồi tệ nhất ở Brazil bởi virus.

Sao Paulo hiện có hơn 10.000 người chết trong khi Rio có hơn 7.300.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus