Bắc Hàn: Sẵn sàng đối thoại lẫn đối đầu với Mỹ 

Photo Credit: QZ

SEOUL (Reuters) – Ngoại trưởng Bắc Hàn Ri Yong Ho vào hôm thứ Sáu (giờ địa phương) tuyên bố, Bình Nhưỡng sẵn sàng đối thoại và cả đối đầu với Mỹ, theo hãng thông tấn nhà nước KCNA. 

Ngoại trưởng Bắc Hàn Ri Yong. Photo Credit: Reuters/POOL

Ông Ri cảnh cáo Washington, tiếp tục chế tài sẽ dẫn đến tính toán sai lầm. 

Ngoại trưởng Bắc Hàn cũng tố cáo đồng nhiệm Mỹ Mike Pompeo đóng vai trò “thế lực đen” trong các cuộc đàm phán Mỹ-Bắc Hàn, và rằng, Pompeo theo đuổi những tham vọng chính trị cá nhân hơn là chính sách đối ngoại hiện nay của Mỹ. 

Hương Giang (Theo Reuters) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus