31 công nhân hãng lọc dầu trúng số $60 triệu Mỹ kim

Photo Credit: Atlantic Lottery/Facebook

CBS – Một nhóm gồm 31 công nhân hãng lọc dầu Canada đã trúng số độc đắc $60 triệu Mỹ kim vào tuần này.

Nhóm công nhân này đã hùn tiền để mua tờ vé số giúp họ trúng giải thưởng lớn nhất được trao tại Đại Tây Dương Canada, BBC News đưa tin. Mỗi người công nhân trong nhóm sẽ nhận món tiền trị giá $1.9 triệu Mỹ kim.

Nhóm này đến từ thị trấn Come By Chance ở Newfoundland. Họ muốn dùng số tiền này để nghỉ hưu, trả hết nợ, lập quỹ giáo dục cho con cháu.

Sherry Moore Hickey cho biết trong một tuyên bố thông qua Atlantic Lottery Corporation Inc.: “Tôi đã gọi 28 cuộc điện thoại để thông báo cho các thành viên rằng chúng tôi đã trúng số. Một số người còn nghĩ rằng tôi đang đùa.”

Một số công nhân đã nghỉ hưu ngay lập tức, nhưng một số khác cho biết họ sẽ quay trở lại làm việc để hoàn thành dự án tại nhà máy lọc dầu.

Moore Hickey cho biết: “Chúng tôi muốn bảo đảm rằng khi chúng tôi nghỉ, các đồng đội của mình đều có thể hoàn thành tốt công việc.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus