22 người chết trong vụ rơi máy bay quân sự Ukraine

KYIV (Reuters) – Một máy bay quân sự chở 28 người đã bị rơi và bốc cháy ở đông bắc Ukraine vào tối thứ Sáu, khiến ít nhất 22 người trên máy bay thiệt mạng, các viên chức cho biết.

Các nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Bộ Nội vụ cho biết các phi công và học viên không quân có mặt trên máy bay.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Anton Gerashchenko cho biết, ít nhất hai người bị thương và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 2 km (1,2 dặm) từ một phi trường quân sự, các dịch vụ khẩn cấp của Ukraine cho biết trong một tuyên bố.

“Thi thể của 22 người đã được tìm thấy, 2 người bị thương và cuộc tìm kiếm 4 người vẫn đang tiếp tục”.

Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cho biết máy bay đang trong một chuyến bay huấn luyện, trích dẫn thông tin sơ bộ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus