Phi cơ của Trung Quốc trượt khỏi phi đạo khi đáp xuống ở Philippines

Photo Credit: Foxnews

Fox News – Một máy bay chở khách của công ty hàng không XiamenAir đã đáp xuống phi trường quốc tế ở thủ đô Manila của Philippines khuya thứ năm và đã chạy trượt ra khỏi phi đạo, nhưng may mắn không bốc cháy.

Trang mạng AirLive cho đăng tải các tấm ảnh của chiếc máy bay Boeing 737 bị nạn trên các trang mạng xã hội và còn cho biết động cơ phía trái đã rơi ra khỏi cánh máy bay. Trong ảnh, chiếc máy bay nằm nghiêng qua một bên trên bãi cỏ, nhưng còn nguyên vẹn.

Chuyến bay có mã số MF8667 đã đáp xuống phi trường ở Manila vào khoảng 11 giờ 16 phút khuya thứ năm sau khi bay từ Xiamen của Trung Quốc đến Philippines.

Trang mạng Aviation Safety Network cho biết chiếc máy bay này đã hủy bỏ cú đáp xuống lần đầu khi nó bắt đầu hạ cánh. Có báo cáo về giông bão xảy ra vào thời điểm máy bay đáp xuống, nhưng hiện chưa rõ liệu có phải thời tiết xấu là nguyên nhân làm máy bay bị trợt ra khỏi phi đạo khi đáp hay không.

Photo Credit: Foxnews

Công ty hàng không XiamenAir xác nhận trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc là chiếc phi cơ của họ đã bị trợt ra khỏi phi đạo khi đáp xuống phi trường Manila Airport vào lúc 11 giờ 55 phút khuya giờ Bắc Kinh.

Trang mạng Business Insider cho hay là phi hành đoàn đã nhanh chóng tiến hành cách thức cho di tản khẩn cấp và toàn bộ 157 hành khách và 8 nhân viên của phi hành đoàn của chiếc máy bay đã thoát khỏi máy bay an toàn và không có ai bị thương.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus