Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Cô Zervos có trát đòi để tìm bằng chứng cáo buộc Trump mạ lị

 

New York Times – Summer Zervos, một cựu thí sinh chương trình ‘The Apprentice’, người cáo buộc Tổng thống Trump sách nhiễu tình dục, đang tìm kiếm tài liệu để chứng minh rằng ông Trump mạ lị cô.

Một luật sư của Zervos, người đang kiện ông Trump tội mạ lị ở New York, cho biết hôm thứ Tư rằng trát đòi đã gửi đến Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), nơi lưu trữ dữ liệu của chương trình thực tế ‘The Apprentice’, và khách sạn Beverly Hills, nơi cô Zervos cáo buộc ông đã sàm sỡ cô vào năm 2007.

Luật sư Mariann Wang của Cuti Hecker Wang nói: “Chúng tôi đang thu thập bằng chứng để chứng minh rằng bị cáo đã nói dối khi ông ấy cáo buộc cô Zervos và khi ông ấy phủ nhận việc sách nhiễu tình dục cô ấy.”

Cô Zervos, theo Đảng Cộng Hòa, là một trong hơn 10 phụ nữ đã tố cáo ông Trump sách nhiễu tình dục trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016. Ông Trump phủ nhận tất cả cáo buộc đó và gọi cô Zervos là ‘kẻ nói dối.’

Cô Zervos đã công khai câu chuyện của mình trong một cuộc họp báo chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử tháng 11, cáo buộc ông Trump cưỡng hôn cô tại cuộc gặp ở New York lẫn California và sờ soạn ngực cô tại khách sạn Beverly Hills khi bàn bạc về cơ hội việc làm.

Trát đòi yêu cầu MGM chuyển giao tất cả tài liệu, video hoặc ghi âm chương trình ‘The Apprentice’ có liên quan đến cô Zervos hoặc ông Trump nói về cô, tờ Times cho biết.

Họ cũng tìm kiếm bất kỳ đoạn ghi âm nào mà ông Trump nói về phụ nữ “với thái độ khiếm nhã.”

Trát đòi gửi cho khách sạn Beverly Hills yêu cầu hồ sơ ghi chép thời gian lưu trú của ông Trump từ năm 2005 – 2009, cũng như các tài liệu liên quan đến Zervos, cựu vệ sĩ của ông Trump, Keith Schiller và phụ tá Rhona Graff.

Cả MGM và khách sạn Beverly Hills đều từ chối bình luận.

Ba ngày trước buổi lễ tuyên thệ nhậm chức vào 01/2017, cô Zervos đã đệ đơn kiện ông Trump tội mạ lị và công việc kinh doanh của cô bị ảnh hưởng bất lợi sau lời tuyên bố của ông Trump.

Summer Zervos, một cựu thí sinh chương trình ‘The Apprentice’. pHOTO CREDIT: tHE hILL

Tòa Thượng Thẩm New York đưa ra phán quyết vào tháng 3 rằng: “Tổng thống đương nhiệm không được miễn trừ khỏi việc bị kiện ra toà liên bang đối với những hành động không chính thức” và cho phép vụ kiện được tiếp tục tiến hành.

Trong khi đó, cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels đã đệ đơn kiện ông Trump tội mạ lị, bên cạnh tiếp tục kiện luật sư tư Michael Cohen, do bài tweet “sai trái và mạ lị” cô Daniels.

Luật sư Cohen đã thanh toán khoản tiền $130,000 Mỹ kim cho cô Daniels, được cho là để cô không tiết lộ về mối quan hệ với ông Trump trước thời điểm bầu cử.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments