Washington: Hai phụ nữ ăn mặc như nhân viên y tế đang ăn cắp các gói hàng 

Hai người phụ nữ ăn mặc như nhân viên chăm sóc sức khỏe đang lấy các gói hàng để bên ngoài từ nhà của cư dân ở tiểu bang Washington, theo Sở Cảnh sát Kennewick.

Hai người phụ nữ được video an ninh nhà ghi lại khi lấy một gói đồ để ở trước cửa một ngôi nhà.

Sở cảnh sát Kennewick nói rằng, có thể những người phụ nữ này không phải là y tá thực sự

“Các y tá chúng tôi chỉ biết dành thời gian, cuộc sống và giúp đỡ các  bệnh nhân trong mùa đại dịch này”, cảnh sát đăng trên Facebook.

” Tôi có thể thấy tài xế FedEx thả gói hàng vào khoảng 3 giờ chiều hôm đó trong một video và sau đó, chưa đầy 5 phút sau người phụ nữ  nhanh chóng lấy gói hàng “, ông Santiago  nói.

Santiago đã chia sẻ video với nhóm hàng xóm của mình và tìm thấy những trường hợp khác xảy ra.

“Ngay cả khi chúng tôi đã ở nhà, tôi cũng không biết liệu mình có ra khỏi đó đủ nhanh để lấy gói hàng hay không”, ông Santiago nói. “Cô ấy thực sự đã lấy gói hàng chỉ ít phút sau khi FedEx giao hàng.”

Cảnh sát đã chia sẻ những hình ảnh vào thứ Bảy với hy vọng cộng đồng có thể giúp xác định các nghi can

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus