Vợ ông John McCain: ‘Chồng tôi sẽ rất vui khi ông Biden chiến thắng’

Cindy McCain, vợ của cố Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain (R), cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới rằng cô tin rằng chồng mình sẽ “rất vui mừng” khi Tổng thống đắc cử Joe Biden đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc trước Tổng thống Trump .

“Tôi nghĩ chồng tôi sẽ rất hài lòng”, Cindy McCain, người ủng hộ Biden  nói với CNN vào cuối ngày thứ Hai.

“Chúng tôi là bạn tốt của các Bidens,” cô nói thêm. 

Bà McCain thể hiện niềm tin tuyệt đối vào ông Joe Biden, đồng thời nhấn mạnh ông và người chồng quá cố của bà “từng trực tiếp làm việc, trải qua bất đồng, song vẫn cùng nhau hoàn thành mọi việc vì lợi ích quốc gia”.

“Đó là sự khác biệt ở Tổng thống đắc cử Joe Biden”, bà McCain tuyên bố. “Tôi tin rằng ông ấy có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ và khôi phục đất nước”.

Hãng tin AP tuần trước đã tuyên bố chiến thắng cho Biden. Cựu phó tổng thống hiện đang dẫn trước Trump, 290 phiếu đại cử tri đến 214 phiếu đại cử tri, theo tin tức. Nó vẫn chưa được tuyên bô ở Bắc Carolina, Alaska hay Georgia.

Cindy McCain đã ủng hộ Biden vào tháng Chín.

“Chồng tôi John sống theo quy tắc: quốc gia trên hết. Chúng tôi là đảng viên Cộng hòa, vâng, nhưng quan trọng nhất là người Mỹ. Chỉ có một ứng cử viên trong cuộc đua này ủng hộ các giá trị của chúng tôi với tư cách là một quốc gia, và đó là @JoeBiden”, cô ấy tweet tại thời gian đó

Cô cũng xuất hiện tại Hội nghị Quốc gia của đảng Dân chủ, nơi cô thảo luận về tình bạn của Biden với John McCain.

Tờ New York Times tuần trước đưa tin rằng các phụ tá hàng đầu của chiến dịch tranh cử của Trump đã cố gắng ngăn ông ta tấn công John McCain với hy vọng giành chiến thắng ở Arizona. Trump từ lâu đã có mối thù với gia đình McCain, đả kích nhà lập pháp cũ ngay cả sau khi ông qua đời.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus