Vợ nửa đêm trói chồng, cắt đứt “của quý”  

Photo credit: Carteret County Sheriff's Office

CARTERET COUNTY, N.C. (Fox News) – Một phụ nữ ở tiểu bang North Carolina bị cáo buộc hình sự sau khi “thiến của quý” của chồng. 

Vào khoảng 4h sáng thứ Ba ngày 10 tháng 9, cảnh sát nhận được tin trình báo bạo hành gia đình xảy ra tại căn nhà của hai vợ chồng ông James Frabutt 61 tuổi và bà Victoria Frabutt 56 tuổi ở New Port.  James cho cảnh sát hay, ông bị vợ trói lại trước khi rút ra con dao, cắt luôn “cổ gà” của ông. 

Cảnh sát tìm được “khẩu súng đàn ông,” bỏ vào đá và đưa cho nhân  viên y tế. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Vidant tại Greenville, tình trạng sức khoẻ chưa được rõ. 

Nhà chức trách đang điều tra động cơ vụ bạo hành 

Victoria Frabutt bị khởi tố tội thiến hoạn và bắt cóc. Hiện bà đang bị giam giữ trong tù với bảo lãnh tại ngoại $100. 000. Dự tính, người phụ nữ này sẽ ra hầu toà lần đầu vào thứ  Tư. Chưa rõ nếu bị truy tố, bà ta sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo Fox News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus