Vợ của Dân biểu đắc cử Louisiana qua đời vì covid -19 ra tranh cử

Julia Letlow, góa phụ của Dân biểu đắc cử Luke Letlow, hôm thứ Năm đã thông báo rằng bà sẽ tranh cử trong một cuộc bầu cử đặc biệt ở Louisiana để lấp đầy ghế trống của ông.

“Động lực của tôi là niềm đam mê Luke và cả tôi đã chia sẻ: để tốt hơn khu vực mà chúng tôi gọi là quê hương này và để nó trở thành một nơi tốt hơn cho con cái chúng tôi và thế hệ tương lai”, cô nói thêm. “Tôi đang ứng cử để tiếp tục sứ mệnh mà Luke đã bắt đầu – bảo vệ các giá trị của chúng ta, đấu tranh cho các cộng đồng nông nghiệp nông thôn của chúng ta và mang lại kết quả thực sự để đưa chính phủ của chúng ta tiến lên. ”

Julia Letlow mất chồng do biến chứng COVID-19 vào ngày 29 tháng 12, chưa đầy một tuần trước khi ông tuyên thệ nhậm chức với tư cách là thành viên mới nhất của Quốc hội Louisiana. Ông ấy qua đời ở tuổi 41, và cặp đôi có hai con.

Các thành viên Quốc hội và các viên chức bang Louisiana đã bày tỏ sự chia buồn sau cái chết đột ngột của Luke Letlow

Theo The New York Times , Luke Letlow, một nhà lập pháp Cộng hòa đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối tháng 12 cho Khu vực Quốc hội số 5 với 62% số phiếu bầu Ông sẽ thay thế Dân biểu sắp mãn nhiệm Ralph Abraham, người trước đây ông từng làm việc với tư cách là chánh văn phòng.

Sau cái chết của Luke Letlow, Thống đốc John Bel Edwards thông báo một cuộc bầu cử đặc biệt sẽ diễn ra để lấp vào ghế trống của ông. Một cuộc bầu cử sơ bộ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 tháng 3, sau đó là cuộc tổng tuyển cử vào ngày 24 tháng 4.  

Julia Letlow làm giám đốc điều hành tại Đại học Louisiana Monroe. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus