‘Virus này rất mạnh’, gia đình lên tiếng sau khi người thân chết vì coronavirus

Photo credit: Kron4

LITTLE ROCK, Ark. – Một người phụ nữ ở Little Rock lên tiếng sau khi cô nói rằng em gái mình đã chết vì COVID-19 sáng thứ Bảy. Đây là một trong năm trường hợp tử vong COVID-19 trên toàn tiểu bang. 

Chỉ hai tuần trước, Latia Wright nhận được một cuộc gọi từ em gái Tanisha Cotton nói rằng cô cảm thấy hơi ốm. Giống như cô bị nhiễm virus và bị cảm lạnh

Là một bác sĩ về hô hấp, Wright biết rằng em gái cần phải theo dõi các triệu chứng nhưng ngày thứ ba mọi thứ đã thay đổi.

“Từ khó thở đến ho rất nhiều đối với em gái mình”, Wright nói

“Tôi đã nói em gái cần phải nhập viện và gặp tôi tại bệnh viện trong phòng cấp cứu, ‘Wright nói.

Cotton nhập viện và cuối cùng đã xét nghiệm dương tính với COVID-19

“Virus này mạnh,Virus này thật kinh khủng. Virus này không giống như những gì chúng ta từng thấy”, Wright nói.

Cotton được đưa vào chăm sóc ở phòng ICU, sau đó đặt máy thở. Sau ngày thứ 4, em gái tôi đã không qua khỏi, cô ấy đã tắt hơi thở cuối cùng.

Wright nói., em gái tôi 42 tuổi, không có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn, thực tế đây là lần đầu tiên cô ấy ở bệnh viện.

Bây giờ, Wright đang cầu xin công chúng xem trọng loại virus này.

“Ở trong nhà. Đừng ra ngoài. Đây không phải là lúc”,  Wright nói.

Wright hy vọng bằng cách chia sẻ câu chuyện của em mình, mọi người sẽ hiểu coronavirus nghiêm trọng như thế nào. Bà kêu gọi công chúng ở lại bên trong nhà để không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ bạn bè và gia đình của bạn.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus