Wednesday, February 1, 2023
spot_img

TT Trump: bà Caroll không phải là kiểu phụ nữ của tôi  

The Hill – TT Trump đã tuyên bố nữ văn sĩ E.Jean Carroll, cũng là nhà bình luận nổi tiếng của nguyệt san ‘Elle’, đã ‘hoàn toàn nói dối’ khi mới đây bà tố cáo TT Trump hãm hiếp bà trong lúc hai người gặp nhau trại một cửa hiệu ở New York vào giữa thập niên 1990.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với trang mạng The Hill, TT Trump kịch liệt bác bỏ tố cáo này, chỉ vài giờ sau khi bà Carroll trình bày chi tiết nội vụ cho giới báo chí biết.

Trong cuộc phỏng vấn trong Phòng Bầu Dục của Tòa Bạch Ốc, TT Trump nói: “Tôi xin nói ra với tất cả lòng kính trọng: đầu tiên, bà ấy không phải là kiểu phụ nữ tôi thích, thứ nhì, chuyện bà tố cáo chưa bao giờ xảy ra, nó không bao giờ xảy ra, OK?”

Nói chuyện với phóng viên CNN, bà Carroll cho hay ‘ông Trump ra tay liền khi ông ấy ép tôi trong phòng thay đồ tại cửa hàng Bergdorf Goodman, ông ấy lột dây quần của tôi xuống và tôi chống cự mãnh liệt rồi chạy ra ngoài, nội vụ xảy ra chừng 3 phút’ 

TT Trump đã lên tiếng bác bỏ ngay tố cáo của bà Carroll hôm thứ sáu, sau đó qua thứ bảy, ông tiếp tục chối bỏ chuyện này. Đến hôm qua thì ông nói bà Carroll hoàn toàn bịa đặt.

TT Trump nói: “Hoàn toàn dối trá, tôi chưa bao giờ gặp bà ta, tôi chẳng biết gì về người phụ nữ này, thật là kinh khủng khi mà người ta có thể dựng đứng câu chuyện như thế”

Bà Caroll trả lời các bác bỏ của TT Trump với phóng viên CNN như sau: “Ông ấy luôn chối bỏ mọi tố cáo của các phụ nữ đã vạch trần ông có hành vi tình dục sai trái, ông ta luôn nói quanh, luôn tấn công và luôn đe dọa”

Trần Vũ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments