TSA chặn người phụ nữ với khẩu súng đã nạp đạn trong hành lý

Nhân viên An ninh TSA cho biết họ đã chặn một người phụ nữ với khẩu súng đã nạp sẵn trong hành lý của cô ấy tại trạm kiểm soát phi trường Quốc tế Logan một ngày trước Lễ Tạ ơn.

Người phát ngôn của TSA, Dan Velez, cho biết trong một tweet hôm thứ Năm rằng Cảnh sát Bang Massachusetts (MSP) đã phản hồi về vụ việc và người phụ nữ không rõ danh tính đã bị buộc tội.

Velez nói thêm rằng các viên chức TSA đã phát hiện tổng cộng 16 khẩu súng tại các trạm kiểm soát an ninh ở Boston trong năm nay.

TSA chỉ có thể vận chuyển súng trên máy bay thương mại nếu chúng được tháo bỏ, đóng gói trong hộp có khóa và trong hành lý ký gửi, TSA nói với Associated Press .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus