Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Truy tìm người phụ nữ chuốc thuốc, cướp người đàn ông hơn $600.000 trang sức

(NBC Bay Area) – Cảnh sát đang truy lùng một người phụ nữ đã chuốc  thuốc và cướp của người đàn ông cô ta gặp tại hộp đêm số trang sức trị giá hơn $600.000 Mỹ kim. 

Cảnh sát Miami cho hay, vụ việc xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 8 tháng 5, khi nạn nhân đưa người phụ nữ trở về chung cư trên dãy phố 800 đường 1st NorthEast. 

Người đàn ông cho biết sau đó  mình chỉ uống một ly rượu với cô ta trong chung cư, và lăn ra ngủ. Khi tỉnh dậy vào khoảng giờ trưa, ông để ý thấy két sắt mở tung, toàn bộ trang sức trong đó biến mất cùng người phụ nữ. 

Số nữ trang trị giá hơn $600.000 Mỹ kim bị đánh cắp có chiếc đồng hồ Rolex Daytona cầu vồng gắn hột xoàn, một chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller, dây chuyền vàng, vòng vàng Franco, mắt kiếng Cartier, và nhẫn kim cương vàng hồng. 

Băng hình giám sát được cảnh sát công bố vào thứ Tư cho thấy, người phụ nữ vào toà nhà cùng với người đàn ông, và sau đó rời khỏi nơi này một mình. 

Nhà chức trách đang truy tìm người phụ nữ ở độ tuổi trên 30, cao 5,8 foot đến 5,10 foot, trọng lượng khoảng 140 pounds, tóc đen. 

Hương  Giang (Theo NBC Bay area)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT