Truy tìm người phụ nữ cắn đứt phần ngón tay cái bạn trai 

Yesenia Casiano - 39 tuổi.

(Newsweek) – Trong cuộc cãi lộn nảy lửa, một phụ nữ Florida bị cáo buộc đã cắn đứt phần ngón tay cái của bạn trai, nhả miếng thịt xuống sàn nhà để đứa trẻ con chung của hai người nhìn thấy. 

Sự việc xảy ra vào ngày 24 tháng 7 tại căn nhà ở Hidden Hammock Place, thành phố Lutz, quận Pasco. Yesenia Casiano – 39 tuổi vào ngày 26 tháng bị cáo buộc hành hung gia trọng gây thương tích thân thể. Cảnh sát có trong tay trát bắt giữ, nhưng chưa truy ra được người phụ nữ này đang lẩn trốn ở đâu. 

Theo cảnh sát, trong lúc cãi lộn với bố của con mình, Casiano bỗng lên cơn, cố tình quay sang cắn ngón tay cái bạn trai, làm đứt lìa miếng thịt. Ngoài ra, cô ta còn bị tố cáo đấm đá nạn nhân. 

Vụ cãi vã leo thang thành bạo lực diễn ra trước đám trẻ con. Khi đến hiện trường, cảnh sát được bọn trẻ chỉ miếng thịt từ ngón tay cái nằm dưới sàn phòng khách. 

Nạn nhân vội vã lái xe vào phòng cấp cứu Suncoast, trong khi Casiano lái chiếc Ford màu đen bỏ đi trước khi cảnh sát đến nơi. Nhà chức trách tin, cặp này  chung sống với nhau trong căn nhà cùng bọn trẻ, nạn nhân là bố một trong những đứa trẻ.  

Nhà chức trách địa phương hiện chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến vụ cãi vã. Theo luật Florida, cáo buộc hành hung gia trọng thông thường được xem là tội đại hình mức độ 2, theo văn phòng luật Hussein & Webber. Nghi can bị truy tố có thể bị tuyên mức án tối đa lên đến 15 năm tù, 15 năm quản chế và phạt $10.000 Mỹ kim. 

Ảnh minh họa. Photo Credit: Stock photo

Năm 2013, một người đàn ông ở Florida bị tố cáo cắn đứt một phần ngón tay cái của bạn gái trong một cuộc cãi vã khi cả hai trên đường đến nhà hàng Taco Bell ở Palm Bay. Nạn nhân được chở đến nhà hàng thức ăn nhanh nơi  cô làm việc tại đây. Ricardo Davis 35 tuổi bị bắt và bị cáo buộc hành hung gia trọng. 

Tháng 2 năm nay, một cảnh sát ở Texas gặp khó khăn khi đưa một tài xế say xỉn ra khỏi xe, và anh đã bị cắn. Tên Christopher Rogers “bắt đầu cắn vào đầu và tai trung sĩ cảnh sát, cuối cùng y cắn đứt một phần tai của viên cảnh sát. Cảnh sát phải dùng súng điện để bắt giữ nghi can 45 tuổi. 

Hương Giang (Theo Newsweek) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus