Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Trước khi qua đời, bà Kate Spade và chồng là Andy Spade đều thuê luật sư riêng

Tổng hợp – Cali Today News – Theo nguồn tin mới qua tạp chí People thì nhà thiết kế ví thời trang nổi tiếng là Kate Spade và ông Andy Spade đang trên đà tiến hành thủ tục ly dị sau 24 năm chung sống.

Cũng theo nguồn tin này, mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng này trở nên rối rắm, dẫn đến việc ông AS đang tìm mua một căn nhà chung cư khác.

Điều này khác với những tin tức được báo chí Hoa Kỳ loan tin trong mấy ngày qua.
Vào chiều tối ngày thứ tư, ông Andy Spade có lên tiếng xác nhận tuy họ đã sống riêng từ 10 tháng qua, nhưng không tiến hành ly dị.

.Ông Andy Spade nói với phóng viên tạp chí People rằng “chúng tôi chưa hề bàn đến việc ly dị, Chúng tôi là đôi bạn thân từ 35 năm qua, đang tìm môt phương cách tốt đẹp nhất để giải quyết những vấn đề riêng, Chúng tôi luôn rất thương yêu nhau, và chỉ đang cần một không gian riêng biệt”.

Trong khi đó dưới mắt nhìn của bạn bè và những người thân, thì đôi vợ chồng này xem ra rất hạnh phúc bên ngoài, cuộc sống gia đình tưởng như hoàn hảo. Diễn viên Cornelia Guest cũng là bạn thân của bà Kate Spade nói them rằng “không ai biết được chuyện gì xảy ra sau cánh cửa đóng kín. Trong lần trả lời phỏng vấn cũng với báo People trước đây, Bà Kate Spade cho biết chuyên hôn nhân đối với bà là nghiêm trọng.

Bà cũng chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc chung với chồng trong công ty Kate Spade New York mà bà thành lập vào năm 1993, khi đó bà và ông Andy mới chỉ đang yêu nhau, theo bà thì sự tôn trọng lẫn nhau như những đồng nghiệp là cần thiết trong công việc và bà đã tư học hỏi được điều này.

Thương hiệu Kate Spade trở nên nổi tiếng với thiết kế những ví bóp thời trang đủ màu sắc, sau đó phát triển sang lãnh vực nữ trang và quần áo và đươc tập đoàn Tapestry mua lại vào tháng 7 năm 2017 với trị giá 2.4 tỷ mỹ kim.

Phước An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments