Trump đã lớn tiếng Melania về thông điệp trên chiếc áo bà mặc

Donald Trump  được cho là đã lớn tiếng trước vợ ông Melania Trump sau khi bà mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây nổi tiếng của quân đội với thông điệp “Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn thì sao?”, theo một cuốn sách mới.

Cựu tổng thống đã đối đầu với Melania khi bà trở lại Tòa Bạch Ốc sau chuyến thăm với những người di cư ở biên giới Texas-Mexico, nơi bà mặc chiếc áo khoác Zara trị giá 39 đô la gây tranh cãi khiến suy đoán rằng đó có thể là một thông điệp cho chồng bà, cho những người chỉ trích Trump hoặc thậm chí một nhận xét về hoàn cảnh của những người di cư.

Trump đã yêu cầu cựu đệ nhất phu nhân đến Phòng Bầu dục, cùng với cố vấn lúc đó của bà, Stephanie Grisham. Ông ta lớn tiếng vào cả hai, và hét lên “Em đang nghĩ cái quái gì vậy?”

Đó là theo một cuốn sách sắp xuất bản có tựa đề “Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay bây giờ” của Grisham, một cựu cố vấn hàng đầu trong Tòa Bạch Ốc của Trump, người từng là chánh văn phòng kiêm giám đốc truyền thông của Melania và là tùy viên báo chí của Trump.

Washington Post và New York Times đã có được những bản sao ban đầu của cuốn sách dày 352 trang, báo cáo nhiều cáo buộc mới về cựu tổng thống.

Vẫn chưa rõ lý do tại sao Melania mua chiếc áo khoác và quyết định mặc nó ở biên giới, Grisham viết. Cô ấy nghĩ đó chỉ là một chiếc áo khoác, theo Grisham. Chiếc áo khoác là một thông điệp gửi đến các phương tiện truyền thông “tin giả”, Trump đã tweet vào thời điểm đó, mà Melania sau đó đã lặp lại trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

Grisham trước tiên là giám đốc truyền thông của Melania và sau đó là tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, khoảng thời gian mà bà chưa bao giờ tổ chức một cuộc họp báo nào.

Sau khi được Kayleigh McEnany thay thế vị trí tùy viên báo chí của Tòa Bạch Ốc, Grisham trở lại văn phòng của đệ nhất phu nhân nhưng từ chức sau cuộc nổi dậy ở Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1. Cuốn hồi ký kể lại của bà dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 10.

Phát ngôn nhân của Trump và Melania đã bác bỏ những tuyên bố mà Grisham đã đưa ra về họ kể từ khi cô rời đi.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus