Tro cốt của người mẹ bi mất sau khi gửi đến nhầm địa chỉ

CHICAGO, ILLINOIS - AUGUST 13: A postal worker leaves a United State Postal Service facility on August 13, 2020 in Chicago, Illinois. President Donald Trump said today that he opposes additional funding for the Postal Service because the lack of additional funding would make it more difficult to deliver mail-in ballots. (Photo by Scott Olson/Getty Images)

JACKSONVILLE, Fla. (AP) – Một phụ nữ Kentucky đang “cầu cứu khẩn cấp” sau khi một chiếc hộp chứa tro cốt đã được hỏa táng của mẹ cô bị mất tích sau khi cô gửi nó cho chị gái ở Florida.

Vào ngày 9 tháng 9, Amy Redford ở La Grange, Kentucky, đã gửi chiếc hộp qua Bưu điện Hoa Kỳ đến địa chỉ mà cô nghĩ là địa chỉ của chị gái mình ở Jacksonville, The Florida Times-Union đưa tin. Hộp có dán nhãn màu đỏ có nội dung “TRO CỐT HỎA TÁNG”, đã được giao vào ngày hôm sau.

Nhưng chị gái cô ấy đã chuyển đi nơi khác mà Redford không biết.

Redford đã nói chuyện với các thanh tra bưu điện và người đang ở địa chỉ này.

Người chủ nhà đã lấy chiếc hộp khi người vận chuyển thư gõ cửa. Khi người phụ nữ nhận ra chiếc hộp không dành cho mình, cô ấy đã đặt nó bên ngoài để người vận chuyển thư có thể lấy nó. Nhưng Bây giờ, chiếc hộp bị biến mất

Redford cho biết cô hy vọng ai đó sẽ đọc được và biết được câu chuyện của mình đang gặp phải

“Nhiều người biết câu chuyện của tôi càng nhiều càng tốt, đó là điều tôi hy vọng” Redford nói. 

Cô ấy đã gửi email cho các công ty rác ở Jacksonville, những người đã cam kết sẽ theo dõi gói hàng, tờ báo đưa tin.

Mẹ của Redford, Catherine Elizabeth Mays, qua đời ở tuổi 77.

“Tôi chỉ muốn đưa tro cốt mẹ tôi về lai nhà,” Redford nói với tờ báo. “Tôi không muốn mẹ tôi phải ở một bãi rác ở đâu đó.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus