Trăn quấn cổ một phụ nữ chết trong căn nhà sưu tập 140 con rắn 

Photo Credit: Fox News Network LLC

(Fox News) – Một phụ nữ ở tiểu bang Indiana được phát giác đã chết với một con rắn quấn quanh cổ, trong một căn nhà đầy loài bò sát. 

Cảnh sát tiểu bang nhận được trình báo vào khoảng 8h51′ tối thứ Tư ngày 30 tháng 10. Tại một căn nhà ở thành phố Oxford, quận Benton, nhà chức trách phát giác một phụ nữ nằm bất động, trên cổ có con trăng hoa dài 8 foot quấn quanh. 

Nhân viên y tế tìm mọi biện pháp hồi sức, nhưng Laura Hurst – cư dân Battle Ground – đã tử vong. “Cô ấy có vẻ bị con rắn lớn làm nghẹt thở,” Phát ngôn nhân cảnh sát cho hay. “Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết chính xác cho đến khi có kết quả giảo nghiệm tử thi,” Trung sĩ Kim Riley nói. Dự tính, nhà kết quả sẽ có kết quả khám nghiệm vào thứ Sáu tuần này. 

Cảnh sát Indiana cho hay, có tất cả 140 con rắn trong căn nhà trên, trong đó có 20 con của nạn nhân Hurst. “Cô ấy thường xuyên đến đây khoảng 2 lần một  tuần,” cảnh sát cho biết. 

Địa điểm trên rõ ràng được sắp đặt là nơi nuôi loài bò sát,” Cảnh sát quận Benton nói. 

Theo tờ The Journal & Courier, căn nhà của Cảnh sát trưởng quận Benton Don Munson, và được sắp đặt thành nơi sưu tập rắn. Ông Munson phát giác ra cô Hurst cùng với những con rắn vào tối thứ Tư. 

Cảnh sát trưởng cho hay, cái chết của cô Hurst là “một tai nạn thảm khốc với sự mất mát nhân mạng,” và ông “hợp tác đầy đủ với tất cả mọi người.” 

Hiện chưa rõ mối quan hệ của nạn nhân với nơi này, cũng như còn có ai nữa trông coi số bò sát trên. Thám tử tiểu bang Josh Edwards đang lãnh đạo cuộc điều tra cùng với sự hỗ trợ từ Ban điều tra hình sự cảnh sát tiểu bang, Văn phòng Cảnh sát quận Benton, cơ quan cứu thương khẩn cấp quận Benton, và Văn phòng điều tra quận Benton. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. 

Hương Giang (Theo Fox News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus