Trả thù bạn trai, người phụ nữ cho nhân viên chạy bàn $5000 tip

Photo Credit: Pinellas County Sheriff’s Office]

(Tampa Bay) – Một phụ nữ Buffalo, New York, bị cảnh sát bắt giữ sau khi hào phóng để lại số tiền tip $5000 đô la cho bữa ăn sáng trị giá $55,37 đô. 

Vấn đề ở chỗ, Serina Wolfe – 24 tuổi –  không dùng tiền của mình mà dùng thẻ tín dụng của bạn trai để trả cho bữa ăn sáng tại nhà hàng Clear Sky Beachside Cafe, thành phố Clearwater, Florida, vào 9h30′ sáng ngày 27 tháng 6, cộng với  số tiền boa khoảng 1000%. 

Wolfe tức và ấm ức vì bạn trai là Michael Crane từ chối mua vé máy bay cho cô ta quay trở lại New York, theo chứng thư bắt giữ. Sau khi cãi nhau về vé máy bay, Crane ban đầu tạm đóng băng thẻ tín dụng của mình nhưng sau đó anh ta đã nhấc bỏ, vì vậy bạn gái đã có bữa ăn sáng đắt đỏ. 

Wolfe ban đầu phủ nhận mình không ký thẻ cho số tiền lớn như vậy nên Crane đã báo gian lận cho công ty thẻ. Công ty lập tức thông báo Clear Sky Cafe nhưng nhà hàng đã trả cho nữ nhân viên chạy bàn $5000 đô tiền tip. Nhưng sau đó, khi bị chất vấn gắt gao, người phụ nữ thừa nhận mình đã trả số tiền tip khổng lồ, và trả lại thẻ. Crane cho rằng, cô bạn gái có lẽ bị say rượu hoặc cố tình  trả thù anh ta. 

Wolfe đối mặt với cáo buộc ăn trộm. 

Riêng đối với số tip hào phóng, tuỳ thuộc vào nhà hàng với nhân viên quyết định, liệu cô có giữ số tiền boa hay không. Cảnh sát cho hay.

Hương Giang (Theo Tampa Bay) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus