Home Breaking News Thợ sửa khóa cứu người phụ nữ khi viết ‘911’ trên tay

Thợ sửa khóa cứu người phụ nữ khi viết ‘911’ trên tay

 

Một người phụ nữ bị giam giữ tại ngôi nhà ở Midway, Utah, đã được giải cứu hôm thứ Sáu sau khi cô viết “911” trên tay để báo hiệu rằng cô ấy cần được giúp đỡ.

Báo cáo cho biết người thợ khóa nói với nhà chức trách rằng khi anh ta hoàn thành công việc và đưa cho người phụ nữ hóa đơn của mình, cô ấy đưa cho anh ta xem bàn tay của mình, trên đó có viết “911”.

Ông cho biết có một người đàn ông trong nhà, “hành động đáng ngờ, ở gần người phụ nữ và chỉ cho phép cô ấy điện thoại khi được sự cho phép của anh ta”, theo báo cáo.

Người thợ khóa nói rằng, người phụ nữ đã cho anh ta xem bàn tay của mình hai lần.

“Rõ ràng là điều đó đã thu hút sự chú ý của tôi. Nhưng tôi đang đeo mặt nạ, nên tôi không thể nói gì với cô ấy hay bất cứ thứ gì”, Greg nói với KSTU. “Cô ấy đang cho tôi xem lại ‘911’, để đảm bảo rằng tôi đã nhìn thấy nó. Và tôi đã giao tiếp bằng mắt để ra dấu hiệu cới cô ấy là tôi đã nhìn thấy nó.”

Greg nói với KSTU rằng anh ta gọi cho một người bạn trong FBI để hỏi phải làm gì và sau đó gọi 911.

“Người phụ nữ này khá thông minh khi nghỉ ra cách này,” Greg nói với KSTU.

Khi cảnh sát đến nhà và xác định người đàn ông trong nhà là Grant Eggertsen, người đã từng có quan hệ tình cảm với người phụ nữ trong quá khứ và đã vào nhà mà không có sự cho phép của cô hôm thứ Năm, báo cáo cho biết.

Theo báo cáo, người phụ nữ nói rằng Eggertsen rất buồn vì cô ấy đang hẹn hò với người khác và họ bắt đầu tranh cãi.

Cô cũng nói rằng trong cuộc tranh cãi, Eggertsen đã hành hung cô và không cho phép cô rời khỏi nhà hoặc cầm điện thoại của mình để cô có thể gọi điện.

Cảnh sát đã bắt giữ Eggertsen và Văn phòng Biện lý Quận Wasatch buộc tội anh ta với tội danh bắt cóctrong quá trình thực hiện hành vi giam giữ trái pháp luật, xâm phạm gia cư bất hợp pháp và hành hung.

Tòa án Quận Wasatch ra lệnh giam giữ Eggertsen mà không được đóng tiền bảo lãnh nhưng Tòa án Quận 4 đã thay đổi lệnh và anh ta được thả khỏi Nhà tù Quận Wasatch với một khoản tiền 5.000 USD.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus