Thiếu nữ đẩy bạn ngã nhào từ cây cầu bị phạt 2 ngày tù

Photo credit: AP

Vào thứ 4, tòa án quận Clark đã kết án 2 ngày tù với Tay’lor Smith, 19 tuổi, sau khi đẩy bạn ngã nhào từ cây cầu cao đến 60 feet 

Thẩm phán Darvin J. Zimmerman cũng ra lệnh Tay’lor Smith lao động 38 ngày công cộng và cấm cô không liên lạc với bạn mình trong hai năm tiếp theo.

Tay’lor Smith  cũng sẽ bị quản chế cho đến khi đáp ứng các yêu cầu trong bản án của mình, Zimmerman nói.

Trước đó, Cô Holgerson, 16 tuổi, đang đứng trên cây cầu bắt qua con sông Lewis River ở công viên Moulton Falls Regional Park vào ngày 7 tháng 8 thì bất thình lình Smith từ phía sau xô cô ngã nhào xuống phía dưới.

Cô Holgerson rơi thẳng xuống nước với tư thế úp bụng lên mặt nước. Cú va chạm quá mạnh khiến cô bị gãy 6 xương sườn và bị thủng phổi, khiến khí tràn vào bên trong, theo lời các viên chức cho hay.

Vụ xô bạn đã bị cả máy camera an ninh của cây cầu ghi nhận và do có ai đó quay lại bằng cellphone của họ, cả hai máy đều cho thấy Smith đang xô cô Holgerson.

Nguyệt yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus