Friday, March 24, 2023
spot_img

Thi thể người phụ nữ mất tích trong tủ quần áo bạn trai

Cali Today News – Cảnh sát thành phố St. Peterburg, tiểu bang Florida phát hiện ra thi thể cô Christal Anderson đang bắt đầu thối rữa trong tủ quần áo của bạn trai vào sáng thứ 5 tuần trước.

Trước đó, giới chức cho rằng nữ tù nhân 34 tuổi đã chạy trốn thoát khỏi nhà tù nhờ canh phòng lỏng lẻo. Cô Anderson không quay trở lại Suncoast Community Release Center trên đường Gandy Boulevard tại thành phố St. Pertersburg vào ngày 27 tháng 3 vừa qua, sau khi được tạm thả thăm gia đình. Người phụ nữ này có mang vòng định vị ở mắt cá chân, thiết bị được nhân viên trung tâm gắn nhằm theo dõi, xác định vị trí của tù nhân.

Khi phát hiện vòng định vị của Anderson có dấu hiệu bị tháo, nhân viên đã nhắn tin vào đây, yêu cầu nữ tù nhân gọi điện thoại về trung tâm. Sau đó, Michael Paul Brown – 37 tuổi – đã gọi, trình báo cô Anderson có ghé về nhà anh ở số 3328 đường 21 Street N. Giữa hai người nổ ra cuộc cãi vã, cô ta tháo vòng định vị rồi lái xe bỏ đi. Cặp này cùng có với nhau cậu con trai 6 tuổi.

Nhân viên tiếp tục truy dấu, và phát hiện chiếc vòng vẫn ở trong ngôi nhà đó. Chiếc vòng sau đó hết pin.

Cảnh sát được phái đến đây, tuy nhiên, Brown từ chối bước ra khỏi nhà. Chị gái anh ta đứng bên ngoài bắt đầu nhắn tin cho em trai. “Cậu ấy chỉ nói: Em thương chị. Em biết chị không liên can đến việc này,” Lisa Marie Brown cho biết. Anh ta bảo cô tìm cách giúp hai cha con. Lisa ghé thăm cậu em hồi sáng sớm, và để ý thấy điều bất thường. “Có mùi hôi thối, lúc đó tôi nghĩ chắc mùi rác lâu ngày,” cô kể. Người phụ nữ này cho biết, cô có ghé lại hôm chủ nhật nhưng không thấy điều gì bất thường.

Sau đó, họ hàng người đàn ông này dẫn con trai anh ta đến. Mặc dù cảnh sát không chấp thuận nhưng những người này vẫn để cháu ở ngoài, tìm cách vào nhà. Lúc trở ra họ cho biết, Brown ở trong nhà cùng với Anderson và anh ta để một lá thư dưới khe cửa. Chi tiết này không được cảnh sát làm rõ.

Có lúc, Brown đã gởi tin nhắn cho một trong những người họ hàng, báo rằng Anderson đã chết, xác cô ta nằm trong tủ quần áo. Anh ta khóa cửa, cố thủ trong nhà khoảng 10 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, cảnh sát dùng robot ập vào nhà từ cửa trước. Lúc này tên Brown đang trốn dưới gầm giường, nổ súng tự sát. Cảnh tượng hãi hùng hiện ra. Nhân viên phát hiện xác cô Anderson trong tủ quần áo, tình trạng thi thể chứng tỏ nạn nhân đã chết vài ngày trước.

Điều tra sơ bộ cho thấy, tên Brown đã sát hại Anderson đâu đó vào hôm chủ nhật sau vụ cãi cọ. Văn phòng điều tra sẽ tiến hành giảo nghiệm tử thi, xác định hai người này đã tử vong như thế nào.

Hồ sơ của Sở Sảnh sát quận Pinellas cho thấy, Brown bị bắt giữ và bị buộc tội hành hung vào năm 2011, trong khi Anderson bị kết án 3 năm tù vì tội gian lận có tổ chức số tiền $50.000 Mỹ kim hoặc nhiều hơn vào năm 2014. Hiện, con trai của cặp này được bà con chăm sóc.

Hương Giang (Theo WFLA)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT