Tháo mặt nạ, người đàn ông bị một phụ nữ kiếm chuyện, nhổ vào mặt 

(Theo Fox 2) – Một phụ nữ ở Highland Park, tiểu bang Illinois, đối diện với cáo buộc hình sự hành hung và gây rối sau khi “nổi trận lôi đình” vì một người đàn ông tháo khẩu trang xuống. 

Sự việc xảy ra vào ngày 16 tháng 6 tại chợ Costco ở Mettawa. Elizabeth H. Mach, 45 tuổi, nổi giận khi nhìn thấy một người đàn ông kéo khẩu trang xuống trước khi ông ta rời chợ. Cô ta liền đẩy xe đẩy của mình đụng vào xe đẩy của người đàn ông, bảo ông ta kéo mặt nạ lên lại vì vẫn ở trong chợ. Người đàn ông 50 tuổi phớt lờ, khiến cô ta càng bực. “Tôi là một giáo viên, và tôi bị COVID 19,” Mach la lớn, trước khi tháo mặt nạ mình ra, nhổ vào mặt nạn nhân.  

Người phụ nữ rời chợ trên dãy 25900 đường Riverwoods Road, rồi lái xe bỏ đi. 

Cảnh sát xác định được danh tánh Mach. Cô ta bị bắt giữ vào ngày 8 tháng 7, đối diện với cáo buộc 2 tội danh hành hung và 1 tội danh hành vi gây rối. 

Mach được tại ngoại sau khi đóng 10% số tiền bảo lãnh $40.000 Mỹ kim. Cô ta sẽ ra hầu toà vào ngày 29 tháng 7. Chưa rõ nếu  bị truy tố các tội danh trên, Mach sẽ đối diện bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo Fox 2) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus