Thanh niên 25 tuổi đột nhập nhà hàng xóm 96 tuổi và tấn công tình dục

Cảnh sát ở Ann Arbor, Michican nói Dejon Dejor Lynn, 25 tuổi, đã đột nhập vào nhà hàng xóm 96 tuổi của mình và tấn công tình dục cụ bà, theo MLive .

Vụ việc xảy ra ngày 4/8, cảnh sát cho biết. Một thanh niên đã đột nhập qua cửa sổ của người phụ nữ và lạm dụng tình dục cụ bà. Cơ quan chức năng cho biết, phòng thí nghiệm Tội phạm học của bang Michigan và cảnh sát địa phương đã truy tìm bằng chứng về dấu vân tay ở trên cửa sổ và phát hiện dấu vân tay đó trùng hợp với Lynn Dejon Dejor Lynn, người sống trong cùng khu dân cư với người phụ nữ.

Tuy nhiên, phải mất vài ngày mới bắt được thanh niên này. Anh ta không có nhà khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét nơi ở vào thứ Tư tuần trước, nhưng họ đã tìm thấy anh ta tại nhà ở Belleville vào thứ Năm, theo các nhà điều tra.

Anh ta đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Washtenaw và  đang phải đối mặt với cáo buộc tội phạm tình dục cấp độ một và xâm hại nhà cấp độ một trong vụ việc hôm 4/8

Theo The Detroit Free Press, người phụ nữ đã được điều trị tại một bệnh viện và cho về nhà. 

“Thật tuyệt vời,” hàng xóm Gary Ball nói, theo Click on Detroit . “Tôi vừa thấy cụ ấy đi dạo một ngày trước ở khu vực văn phòng và nhìn thấy cụ khá năng động.”

Ball nói: “Cụ bà năng động như một người ở độ tuổi 60″

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus