Texas: Người mẹ bị bắt sau khi ép con trai nằm sau cốp xe để xét nghiệm covid

Người mẹ Texas phải đối mặt với cáo buộc gây nguy hiểm cho con sau khi ép cậu con trai 14 tuổi ngồi trong cốp xe của cô để làm xét nghiệm  COVID tại một địa điểm lái xe. 

Sarah Beam, 42 tuổi, đến từ khu vực Cyprus-Fairbanks gần Houston, bị cáo buộc đã nhét thiếu niên vào cốp xe khi cô lái xe đến địa điểm xét nghiệm tại Sân vận động Ken Pridgeon sau khi cậu con trai có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút vào ngày 3 tháng 1 để làm một xét nghiệm khác.

Cảnh sát ISD Cypress Fairbanks (Cy-Fair ISD PD) đã phát lệnh bắt giữ cô vào thứ Sáu, theo KETK .

Cảnh sát cho biết, các nhân viên y tế nghe thấy tiếng động bên trong cốp xe của người mẹ

Beam, người đã làm việc tại khu Cy-Fair với tư cách là một giáo viên từ năm 2011, nói với Gordon rằng con trai cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút và phải được cách ly, theo  tòa án.

Cô nói rằng cô đã đặt con trong cốp xe để bảo vệ bản thân khỏi virus và muốn cậu con trai xét nghiệm thêm, cảnh sát cho biết. 

Cảnh sát không cho biết liệu người mẹ hay cậu con trai chưa rõ danh tính của cô đã được tiêm phòng hay chưa. 

Khi cô mở cốp xe, nhân viên y tế thấy cậu bé đang nằm  bên trong xe và nói với người mẹ rằng chúng tôi sẽ không xét nghiệm COVID-19 cho đến khi cậu bé đã ngồi an toàn ở hàng ghế sau. 

Cảnh quay giám sát do Cy-Fair ISD PD thu được cho thấy cậu bé 14 tuổi ra khỏi thùng xe và leo lên ghế sau. 

Beam gần đây đã làm giáo viên trong học khu nhưng hiện đang nghỉ hành chính, Francis nói.

Quận Harris hiện có 100.000 trường hợp COVID-19 với mức trung bình trong bảy ngày là 10.000. Texas đã có mức tăng gần 400 phần trăm các trường hợp trong hai tuần qua. 

Quận, bao gồm Houston, hiện có 57% người dân được tiêm chủng đầy đủ. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus