Tại sao người phụ nữ bị bắt vì một miếng sườn đông lạnh?

(WTSP) Một phụ nữ ở Florida bị bắt giữ vào hôm thứ Sáu tại quận Pasco sau khi ném một miếng sườn đông lạnh vào bạn trai.

Jennifer Brassard – 48 tuổi – bị cáo buộc bạo hành gia đình. Sự việc xảy ra vào khoảng 9h45′ tối ngày 1 tháng 2 tại nơi hai người sống chung ở Spring Hill, bắt đầu từ cuộc cãi vã. Theo các nhà điều tra, cuộc cãi vã trở thành bạo lực khi người phụ nữ ném miếng sườn vào đầu bạn trai.

Miếng sườn “gọt” luôn một nửa chân mày của người đàn ông.

Theo chứng thư bắt giữ, không có yếu tố ma tuý hay rượu trong vụ bạo hành. Brassard bị nhốt vào tù nhưng sau đó được ra ngoài sau khi đóng bảo lãnh tại ngoại.
Chưa rõ bản án tối đa cô ta phải đối diện nếu bị truy tố, và cũng chưa rõ mối quan hệ giữa hai bên sẽ như thế nào sau những gì xảy ra.

Hương Giang (Theo WTSP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus