Sidney Powell tuyên bố các nhân chứng gian lận bầu cử đang bị đe dọa và bị đánh đập

Sidney Powell tuyên bố các nhân chứng liên quan đến các bầu cử năm 2020 của cô đang bị đe dọa và trong một trường hợp, đã bị thương.

Luật sư, người tuyên bố có bằng chứng về một âm mưu gian lận cử tri lớn liên quan đến máy móc đã nói chuyện với người dẫn chương trình của Fox News, Sean Hannity hôm thứ Hai về một số khó khăn mà cô ấy đang phải đối mặt.

Bà cho biết một số người, bao gồm cả những người có vai trò trong chính phủ, không thể tiến tới “nếu không có các biện pháp bảo vệ nhất định.” Powell kêu gọi chính phủ (cô ấy không nói chính phủ nào) đưa ra những biện pháp bảo vệ như vậy.

Powell nói thêm rằng các nhân chứng tiềm năng có nguy cơ mất việc làm và “tính mạng của họ đã bị đe dọa.” Powell cũng nói rằng một nhân chứng đã bị “đánh đập và đang ở bệnh viện.”

Powell không nêu bất kỳ chi tiết cụ thể nào trong suốt cuộc phỏng vấn, cũng như không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố của mình về việc đe dọa nhân chứng.

Các viên chức tiểu bang và các công ty máy bỏ phiếu đã nhiều lần phủ nhận tuyên bố của Powell về việc có một âm mưu chuyển đổi phiếu bầu  như ở Georgia.

Đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump đã tách biệt khỏi Powell trong tháng này sau một cuộc họp báo trong đó cô ấy tuyên bố rằng các máy bỏ phiếu đã chuyển các phiếu bầu cho Trump sang phiếu cho Biden.

Powell cũng từng là luật sư cho Trung tướng đã nghỉ hưu Michael Flynn, cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump, người đã nhận được lệnh ân xá của tổng thống vào tuần trước trong trường hợp của ông liên quan đến tội nói dối FBI về các liên lạc của ông với một đặc phái viên Nga.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus