San Jose: Một phụ nữ chết đầm đìa trong máu

San Jose (Mercury News) — Một phụ nữ chết trong căn nhà ở khu Nam thành phố San Jose vào ngày 28 tháng 2 là nạn nhân của một vụ sát nhân.

Các nhà điều tra vào ngày 1 tháng 3 không tiết lộ bất cứ thông tin nào thêm sau khi tuyên bố đang điều tra cái chết của người phụ nữ theo hướng sát nhân. Danh tánh nạn nhân chưa được công bố, chờ cho đến sau khi thông báo cho thân nhân. Hiện cũng chưa có nghi can nào liên can đến vụ giết người được nhận dạng.

Vào khoảng 1h48′ chiều thứ 5, một người gọi 911 báo, vừa phát giác ra có người phụ nữ đầm đìa trong máu. Cảnh sát lập tức đến hiện trường căn nhà nằm trên đường Knollfield Way, gần đường Pearl Avenue và Branham Lane. Tại đây, họ  thấy thi thể nạn nhân.

Cảnh sát San Jose hiện rất kín tiếng. Thông cáo báo chí không cho biết cụ thể hiện trường vụ án, đây là vụ tấn công có chủ ý hay chỉ ngẫu nhiên. “Động cơ và hoàn cảnh liên quan đến cái chết vẫn chưa rõ vào lúc này,” thông cáo báo chí ghi.

Đây là vụ sát nhân thứ 7 tại San Jose trong năm nay.

Nhà chức trách kêu goị công chúng cung cấp thông tin liên quan: Thám tử, Trung sĩ Isidro Bagon hoặc Thám tử Mike Drago: 408-277-5283, hoặc để tin mách nước tại: 408-947-STOP  svcrimestoppers.org. Thông tin có giá trị có thể được tặng thưởng tiền mặt.

Hương Giang (Theo Mercury News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus