Quần lót vợ Hitler được bán đấu giá gần $5000 

(CNN) – Một người giấu tên ở Vương Quốc Anh đã đấu giá qua điện thoại số tiền $4600 Mỹ kim cho một chiếc quần lót. Điều đáng nói, món đồ phụ nữ này thuộc về Eva Braun – tình nhân của Adolf Hitler cho đến năm 1995. Bà kết hôn với ông Hitler chỉ 1 ngày trước khi cặp vợ chồng tự sát. 

Đây có thể là món hàng kỳ cục nhất mà mọi người từng nghe thấy tại một buổi bán đấu giá. Có rất nhiều ngạc nhiên, tự hỏi tại sao có ai đó lại muốn mua món đồ như vậy. Cũng  người đấu giá này mua chiếc áo ngủ vải cotton của bà Braun với gián $3.200. 

Quỹ Giáo dục nạn Diệt chủng Đức Quốc xã cho hay, những món đồ như vậy chỉ thuộc về các bảo tàng viện, nơi chúng có thể được trưng bày trong ngữ cảnh lịch sử thích hợp. 

Tổ chức đấu giá bán chiếc quần lót trên cho hay, những món đồ cá nhân của các nhân vật cao cấp trong Đệ nhị Thế chiến thường được bán với giá cao. 

Hương Giang (Theo CNN) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus