Phụ nữ trẻ bị đâm và vứt ở nơi hẻo lánh trăn trối nghi can sát nhân

Lizette Andrea Cuesta

Livermore, Calif.(KTVU) – Một phụ nữ trẻ 19 tuổi xinh đẹp ở Tracy bị hai nghi can đâm thập tử nhất sinh trước khi ném cô xuống một con đường hẻo lánh gần Livermore sau nửa đêm thứ Hai. 

Vào khoảng 2h sáng thứ Hai, Richard Loadholt cùng một nữ đồng nghiệp lái xe trên đường Tesla Road ở Livermore thì bất ngờ trông thấy một phụ nữ đầm đìa máu đang trườn trên đường. Họ lập tức dừng xe lại. Hai người đắp cho nạn nhân tấm chăn, tìm cách giữ cô tỉnh táo trong khi chờ nhân viên cứu thương đến.

Sau khi đâm Lizette Andrea Cuesta nhiều nhát, Daniel Gross – 19 tuổi, và Melissa Leonardo – 25 tuổi – ném nạn nhân xuống con đường hẻo lánh, để mặc cho chết. Người phụ nữ trẻ với bản năng sống mạnh mẽ đã cầm cự được cho đến khi được phát giác ra. Vết máu cho thấy Cuesta đã lết ít nhất 100 yards, bằng chiều dài của một sân bóng ném. Cô nhanh chóng được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện Eden tại Castro Valley nhưng đã không qua khỏi. Cuesta trút hơi thở cuối cùng vào lúc 4h30′ sáng cùng ngày.

Daniel Gross – 19 tuổi, và Melissa Leonardo – 25 tuổi – ném nạn nhân xuống con đường hẻo lánh, để mặc cho chết.Photo Courtesy: KTVU

Mặc dù trong tình trạng thập tử nhất sinh nhưng nạn nhân vẫn có thể cho ân nhân và cảnh sát biết ai đã làm hại cô, và những lời nhắn gởi tới gia đình. Từ lời trăn trối của nạn nhân, cảnh sát đã lần ra hai nghi can sát nhân, và bắt chúng tại một ngôi nhà trên dãy 1000 đường Nadine, thành phố Modesto vào chiều hôm thứ Hai. Hai tên này là bồ bịch, và quen biết nạn nhân. Cả ba cùng đi chung với nhau vào tối Chủ nhật.

“Chúng tôi tin rằng, điều cuối cùng trong đời cô ấy có thể làm được là báo chúng tôi biết những kẻ đã sát hại cô ấy,” trung sĩ Ray Kelly, đại diện Cảnh sát quận Alameda cho hay. Các nhà điều tra gọi vụ sát nhân “khủng khiếp” và “đau lòng.”

Cảnh sát đang điều tra động cơ và nguyên nhân sát nhân, tuy nhiên, họ tin đây là hành động ác ý được tính toán trước. Cặp này hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Santa Rita, và không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

Cuesta trưởng thành ở San Jose và mới dọn lên Tracy ở từ tháng 10 năm ngoái.

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus