Phụ nữ Mỹ tấn công lão ông 91 tuổi gốc Mexico đã bị bắt

Cụ Rodriguez. Photo credit: CNN

CNN – Một tuần sau khi một lão ông 91 tuổi, công dân Mexico cho hay ông đã bị tấn công bằng gạch ở miền nam California, một phụ nữ Hoa Kỳ đã bị bắt vì bị cho có dính líu đến vụ tấn công, theo lời các viên chức cho hay.

Cô Laquisla Jones, 30 tuổi, đã bị bắt tối hôm qua ở Los Angeles vì bị tình nghi đã dùng gạch lớn đánh đập ông cụ Rodolfo Rodriguez trong tuần qua, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Quận Hạt Los Angeles cho hay. Cô Jones bị truy tố tấn công kẻ khác bằng vũ khí nguy hiểm và đóng tiền tại ngoại là 200,000 đô la.

Cụ Rodriguez cho hay vào ngày Lễ Độc Lập 4/7 cụ đang đi bộ trong một công viên và đang đi qua một phụ nữ và một em bé gái thì chẳng nói chẳng rằng, người phụ nữ dùng gạch đánh tới tấp và còn kích động một nhóm đàn ông khác tấn công cụ tiếp.

Cụ Rodriguez đang nghỉ ngơi dưỡng thương tại một nhà của người bà con ở Willowbrook, phía nam của Los Angeles, cho hay: “Tôi cũng chẳng có va phải con gái của cô ấy, tôi chỉ đi ngang qua, vậy mà cô ta xô đẩy và đánh tôi tơi bời”

Cụ Rodriguez. Photo credit: CNN

Một nhân chứng là bà Misbel Borjas cho CNN hay bà thấy một phụ nữ dùng gạch đánh vào đầu ông Rodriguez và hét to: “Hãy cút về đất nước của ông, hãy cút về Mexico đi”. Cảnh sát nói Jones là thiếu nữ da đen và là cư dân của Los Angeles.

Ông Rodriguez cho hay mỗi năm 2 lần, từ Mexico, ông hay đi thăm bà con ở Willowbrook. Thân nhân của ông nói ông bị gãy xương hàm, gãy xương má, gãy 2 xương sườn và bầm tím trên mặt, trên lưng và ngực.

Ông Rodriguez vừa nhỏ lệ vừa cho CNN hay: “Tôi cũng không hiểu vì sao cô ấy đánh tôi, có một lúc cô ta chạy đến vài người đàn ông la lối là tôi định bắt cóc con gái cô, để họ tiếp tay đánh tôi tiếp tục, nhưng không đúng, trong nhiều năm qua có khi nào tôi làm hại ai đâu”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus