Phu Nhân Melania phản ứng thế nào khi TT Trump viết sai tên vợ?

 

Celebrity Insider – Tổng thống Trump đăng một mẩu tweet vào cuối tuần để chào mừng Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump xuất viện và quay trở lại Tòa Bạch Ốc, nhưng ông đã viết nhầm tên vợ thành ‘Melanie.’

Ông Trump viết: “Thật tuyệt vời khi Đệ Nhất Phu Nhân đã quay trở lại Tòa Bạch Ốc. Melanie cảm thấy khỏe và hồi phục tốt. Cảm ơn những lời cầu nguyện và lời chúc tốt đẹp của quý vị!”

Ông Trump sau đó đã nhanh chóng sửa lại tên của vợ nhưng cộng đồng mạng đã kịp thời phát hiện và châm chọc vì sự nhầm lẫn này.

Theo nguồn tin cho biết thì bà Melania không hề tức giận về việc chồng bà viết nhầm tên vợ.

Một người trong nội bộ Tòa Bạch Ốc nói với Hollywood Life rằng: “Bà Melania cảm thấy buồn cười vì mọi người làm quá lên, vốn dĩ đó chỉ là sửa chữ tự động trên điện thoại mà thôi. Tuy nhiên, ông Trump thì rất tức giận. Ông nghĩ đó là bằng chứng về ‘cuộc săn phù thủy’ chống lại ông ấy, và cách mọi người liên tục tấn công ông ấy chẳng vì thứ gì.”

Nguồn tin nói rằng bà Melania cảm thấy những tin tức tiêu cực về ông Trump từ khi ông ấy trở thành Tổng thống không tốt cho sức khỏe của ông.

Nguồn tin cho biết: “Bà Melania lo lắng rằng những tin tức này có tác động tiêu cực đến sức khỏe của ông Trump, nhưng ông ấy không thể bỏ Twitter. Giống như bị nghiện vậy. Ông ấy không hiểu được vì sao mọi người có thể thiếu tôn trọng và vô ơn đối với Tổng thống Mỹ như vậy.”

Trong một tuyên bố chính thức từ Tòa Bạch Ốc, bà Melania hồi phục sau khi trải qua điều trị “nhiễm trùng thận lành tính” tại Trung tâm Y tế Walter Reed ở Bethesda, Maryland tuần trước.

Tuyên bố cho biết: “Đệ Nhất Phu Nhân đã trở lại Tòa Bạch Ốc vào sáng nay. Bà đang nghỉ ngơi và tinh thần tốt. Văn phòng chúng tôi nhận được hàng ngàn cuộc gọi và thư chúc bà Trump khỏe mạnh. Chúng tôi cảm ơn mọi người đã dành thời gian để liên lạc.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus